BUỔI HỌC TẬP TRẢI NGHIỆM NGOÀI NHÀ TRƯỜNG SUMMER CAMP 2022 “HÈ VUI BỔ ÍCH”

Cốc cốc… Cuối tuần này bạn đã có kế hoạch đi đâu chưa? Ngày 24/6/2022, các bạn học sinh khóa học “Hè vui bổ ích” Trường Tiểu học – THCS Sputnik được tham gia buổi học tập trải nghiệm tại CÔNG VIÊN KHOA HỌC ERAHOUSE rồi đấy!
Tọa lạc tại khu vực Giang Biên, Long Biên, Erahouse là một trong những điểm đến hấp dẫn, lí thú dành cho các bạn nhỏ. Các con có cơ hội được thư giãn, khám phá trong môi trường xanh – sạch – đẹp, tạm rời xa cuộc sống thị thành tấp nập để trở về với thiên nhiên vùng làng quê ven đê đồng bằng Bắc Bộ.
Buổi trải nghiệm không chỉ giúp học sinh nâng cao hiểu biết về thế giới xung quanh, trở nên gần gũi với thiên nhiên, mà còn bồi đắp tình cảm của trẻ với mọi người xung quanh thông qua nhiều hoạt động đa dạng, kết hợp giữa văn hóa truyền thống và hiện đại:
Hoạt động học tập theo chủ đề: chơi liên hoàn với nhà bóng, ném vòng, nhập vai nghệ nhân gốm Bát Tràng, trải nghiệm với các chú ngựa đáng yêu, bắt cá bằng tay, cho vật nuôi ăn…
Trò chơi kĩ năng rèn luyện sức khỏe: rèn luyện lòng dũng cảm, sự kiên trì, khéo léo với các hoạt động trượt cỏ trên đồi, trò chơi Sasuke, vượt cầu treo, kéo co…
Hoạt động tập thể: gala sân khấu, chụp ảnh kỉ niệm. ​Trong cái nắng hè tháng 6, các con vẫn tỏ ra hết sức hào hứng, tràn đầy năng lượng. Hãy cùng xem lại một số khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi trải nghiệm này và đón chờ những hoạt động tiếp theo nằm trong khuôn khổ khóa học “Hè vui bổ ích” tại Trường Tiểu học – THCS Sputnik bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN