CHÀO ĐÓN CÁC CÔ GIÁO, CÁC BẬC PHỤ HUYNH VÀ CÁC CON HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON ĐẾN THĂM TRƯỜNG

Ngày 2/3/2023, Sputnik school vui mừng chào đón các cô giáo, các bậc phụ huynh và các con học sinh của trường mầm non BiBi và trường mầm non song ngữ Colour House – Ngụy Như Kon Tum đến thăm quan, trải nghiệm các hoạt động học tập, giải trí của nhà  trường.

Trong buổi trải nghiệm, các con học sinh lần lượt tham gia một số hoạt động tập thể trong lớp học như làm quen với môn toán, môn tiếng Việt, môn tiếng Anh, âm nhạc và tô màu. Cuối buổi trải nghiệm là khoảng thời gian các con vui chơi giải trí tại sân bóng, sân chơi của nhà trường.

Dưới đây là 1 số hình ảnh đã diễn ra trong buổi trải nghiệm hết sức thú vị này:

Tham gia vào trò chơi hỏi đáp đúng sai
Làm quen với bảng chữ cái tiếng Việt
Các con học sinh nhận phần thưởng khi trả lời đúng câu hỏi của cô
Các con học sinh tham gia trải nghiệm bộ môn âm nhạc
Làm quen với bộ gõ nhịp, phách
Tô tượng

Các con học sinh tham gia các hoạt động vui chơi giải trí, thể dục thể thao ngoài trời

Các cô giáo, phụ huynh và các con học sinh chụp ảnh lưu niệm sau buổi trải nghiệm