CHỌN TRƯỜNG CHO CON TẠI QUẬN THANH XUÂN, CHỌN SPUTNIK SCHOOL – MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TIẾN BỘ, LÀNH MẠNH VÀ PHÙ HỢP TÀI CHÍNH GIA ĐÌNH TRẺ

CHỌN TRƯỜNG CHO CON TẠI QUẬN THANH XUÂN, CHỌN SPUTNIK SCHOOL – MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC TIẾN BỘ, LÀNH MẠNH VÀ PHÙ HỢP TÀI CHÍNH GIA ĐÌNH TRẺ.

Chỉ tiêu tuyển sinh năm học 2024 – 2025:

Tiểu học: 160 học sinh

THCS: 120 học sinh

Đăng ký nhập học: https://w.sputnikschool.edu.vn/

5 ưu điểm nổi bật của Sputnik School cha mẹ cần biết để chọn trường cho con:

  1. Chương trình giáo dục tiến bộ

Chương trình đào tạo chuẩn theo chương trình Bộ giáo dục, tăng cường Toán, Tiếng Anh, Khoa học, Steam, kỹ năng sống, trải nghiệm…& câu lạc bộ đa dạng sau giờ học vào thời khóa biểu theo tuần giúp con phát triển toàn diện đồng thời phát huy thế mạnh bản thân ở các môn học kỹ năng riêng biệt.

  1. Môi trường giáo dục lành mạnh, thân thiện

Các Sputniker được đào tạo phát triển đồng thời về năng lực và đạo đức. Các con được giáo dục bằng tình yêu thương, trách nhiệm, tôn trọng và tình đoàn kết hỗ trợ lẫn nhau trong học tập. Thầy cô luôn tận tụy, chăm lo chỉ bảo ân cần giúp các con an tâm học tập và sáng tạo. Mỗi ngày đến trường sẽ là một ngày vui trọn vẹn với mỗi học sinh.

  1. Phương pháp giáo dục kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

Các phương pháp giáo dục tích cực được lồng ghép trong chương trình học tại Sputnik School là: Lý thuyết và thực hành, sử dụng công cụ giáo dục trực quan; thuyết trình, đóng kịch, phản biện, làm việc nhóm… nhằm phát huy tính chủ động và sáng tạo của học sinh. Ngoài ra các chương trình sự kiện ngoại khóa theo tháng, theo học kỳ cũng được nhà trường được tổ chức đa dạng giúp các khám phá nhiều điều thú vị.

  1. Cơ sở vật chất đảm bảo

Các phòng học và phòng chức năng đảm bảo phục vụ hoạt động học tập, thể chất và câu lạc bộ ngoài giờ: phòng Tin học, Mỹ thuật, Steam, Y tế học đường, Múa, Sân bóng rổ, Sân bóng đá.

  1. Tài chính phù hợp với thu nhập của nhiều gia đình trẻ hiện nay

Với mức học phí 3,5 triệu/tháng – hệ A, 5 triệu/tháng – hệ C Cha Mẹ có thể an tâm khi đăng ký cho con học tại trường tư thục đảm bảo cân bằng các môn học văn hóa, tăng thời lượng Tiếng Anh và nhiều chương trình trải nghiệm hấp dẫn giúp con vui học trưởng thành.

Thông tin tuyển sinh của Sputnik School tại đây: https://w.sputnikschool.edu.vn/

TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK

Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai.

—————————————

Website: https://sputnikschool.edu.vn/

Địa chỉ: 125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0935 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *