CHÚC MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11

Sáng ngày 20/11/2023 Trường TH – THCS Sputnik đã tổ chức thành công buổi mít tinh Chào mừng 41 năm Ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng nhưng cũng hết sức đầm ấm, cham chứa tình cảm yêu thương của Quý Phụ huynh cùng các con học sinh tri ân tới các Thầy Cô giáo thân thương – những người lái đò thầm lặng.
​Buổi lễ rất trân trọng được đón tiếp các vị khách quý: Ông Nguyễn Hồng Thái – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND Phường Hạ Đình; Đại diện Công an phường Hạ Đình; các đơn vị đối tác; Bà Ngô Thu Bình – Trưởng Ban Đại diện Cha mẹ học sinh và Đại diện CMHS các lớp. (Ảnh chụp các lẵng hoa chúc mừng)
Chương trình văn nghệ chào mừng đã mang đến một “buổi hòa nhạc” thật đặc biệt: “Buổi hòa nhạc” mang tinh thần tri ân và biết ơn các nhà giáo đã luôn tận tụy, nhiệt huyết với nghề để phát triển các thế hệ tài năng tương lai cho đất nước.

Xúc động với lời tâm sự của cô Nguyễn Thị Nga – Phó Hiệu trưởng nhà trường về nghề giáo – nghề đào tạo ra những con người có ích cho xã hội, nghề “Mang lại cho Đời nhiều trái ngọt hoa tươi”; về truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của người Việt Nam; Cô cũng không quên cảm ơn các Cấp Lãnh đạo địa phương, các Cha mẹ học sinh đã luôn động viên, đồng hành cùng thầy trò trường Sputnik trong những năm học vừa qua và mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của Quý vị trong những năm tiếp theo để nhà trường ngày càng phát triển bền vững.

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Ngô Thu Bình thay mặt cho Ban Đại diện Cha mẹ học sinh Trường Sputnik gửi lẵng hoa và lời tri ân tới tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường và chúc cho nhà trường ngày càng phát triển.


Nhà Trường Sputnik trân trọng cảm ơn gửi lời cảm ơn tới Đảng ủy, UBND Phường Hạ Đình, Công An Phường Hạ Đình, Hội Đồng Quản trị, đối tác (Công ty du lịch Chân Trời Mới Hà Nội, Công ty CP Vina Story, Công ty du lịch Redsun); Toàn thể quí Phụ huynh trường Sputnik đã gửi lẵng hoa tươi đẹp và lời chúc tốt đẹp nhất tới Thầy trò trường Sputnik trong nhân ngày Nhà Giáo Việt Nam.
Kính chúc Quý cơ quan, Quý vị Đại biểu, Quý Phụ huynh, các Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên và các con học sinh trường Sputnik sức khỏe, hạnh phúc và thành công!

Trân trọng!

TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK
Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai
—————————————
https://sputnikschool.edu.vn/
125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
0935 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *