Tất cả các thầy giáo, cô giáo trường Tiểu Học – THCS Sputnik đều nỗ lực làm việc bằng tình yêu thương, bằng tinh thần trách nhiệm để góp phần mang đến cho học sinh môi trường học tập tốt nhất. Thấu hiểu và luôn biết cách truyền cho trẻ cảm hứng học tập, năng lượng tích cực và giá trị nhân văn. Đối với nhà trường, khi tuyển chọn đội ngũ giáo viên, khả năng chuyên môn xuất sắc, bằng cấp, kinh nghiệm mới chỉ là những điều kiện nền tảng nhưng chưa đủ. Điều quan trọng nhất thầy cô phải là những người có triết lý giáo dục rõ ràng, giầu tình yêu thương, tâm sáng, dám thay đổi và nâng cấp chính mình hàng ngày, dạy học truyền cảm hứng, lấy học sinh là trung tâm, học hỏi liên tục để mang lại các giá trị tốt nhất cho các em học sinh.

BAN GIÁM HIỆU

ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN

Upload Image...
Upload Image...
Upload Image...

Đội ngũ giáo viên trường Tiểu Học – THCS SPUTNIK là những thầy giáo, cô giáo có tri thức, tâm hồn, sáng tạo, làm việc hết mình vì sự trưởng thành của các con học sinh thân yêu. Mỗi thầy cô được bồi dưỡng chuyên môn, lý tưởng nghề nghiệp bằng các chuyên đề tập huấn phương pháp dạy học, chuyên đề kĩ năng sống, kĩ năng giao tiếp, tâm lý trẻ, các cuộc thi chuyên môn giỏi. Các thầy, các cô biết khuyến khích học sinh bộc lộ năng lực và phát triển tư duy sáng tạo, sử dụng thành thạo và ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả trong giảng dạy, tích cực cập nhật và tiếp thu có chọn lọc những phương pháp giáo dục mới. Thầy cô giáo nhà trường là một tập thể đoàn kết, chia sẻ và cùng giúp nhau phát triển, chung đam mê và khát vọng xây dựng một môi trường học tập cộng tác, nhân văn, phát triển năng lực toàn diện cho các em học sinh. Thầy cô được trao quyền để phát huy tính sáng tạo, trở thành những nhà giáo truyền cảm hứng, những huấn luyện viên tận tụy đồng hành cùng học sinh trong suốt quá trình học tập.

 

HỘI ĐỒNG CỐ VẤN

  1. Ts. Lê Thống Nhất: Chuyên gia giáo dục, CT HĐQT CTCP Trường học lớn Việt Nam (BigSchool), nhà sáng lập tạp chí Toán Tuổi thơ và các cuộc thi Toán, Tiếng Anh trên Internet (ViOlympic, IOE).
  2. Ts. Terry Chew: Viện trưởng Viện Terry Chew Academy, Singapore – Tác giả bộ sách nổi tiếng “Đánh thức tài năng Toán học” được xuất bản trên 20 thứ tiếng.
  3. Ngài Alan Paul West: Tổng cố vấn chuyên môn chương trình CREST Award – STEM World, người được Nữ Hoàng Anh Quốc phong Hiệp sĩ vì ghi nhận sự đóng góp hơn 40 năm cho sự phát triển STEM trong Liên Hiệp Anh.
  4. Ts. Đỗ Kiều Tâm: Chuyên gia Quản lý giáo dục, Tổ trưởng Tổ Văn phòng – Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.
  5. Ts. Nguyễn Hoàng Giang: Viện trưởng Viện nghiên cứu Khoa học Giáo dục Sáng tạo.
  6. Ths. Trương Thị Thu Thuỷ: Giáo viên cao cấp môn Sinh học – Trường THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam.