HỘI THẢO TUYỂN SINH CẤP TIỂU HỌC TẠI SPUTNIK SCHOOL NGÀY 9/3/2024

HỘI THẢO TUYỂN SINH CẤP TIỂU HỌC TẠI SPUTNIK SCHOOL NGÀY 9/3/2024

(Chương trình cung cấp đầy đủ thông tin giáo dục và tuyển sinh cho cha mẹ học sinh) 

Hôm nay 9/3/2024 Trường TH – THCS Sputnik đã tổ chức thành công sự kiện hội thảo tuyển sinh cung cấp thông tin về chương trình giáo dục, phương pháp giáo dục và lộ trình học tập cho các bạn học sinh khối Tiểu học. Sputnik hân hạnh được đón tiếp đông đảo các bậc phụ huynh có con chuẩn bị vào lớp Một và phụ huynh có nhu cầu chuyển cấp cho con tham gia. 

Đại diện Ban Giám hiệu Nhà trường ThS. Trương Thu Thủy – Chủ tịch Hội đồng, Cố vấn Giáo dục đã trình bày đầy đủ tới cha mẹ phụ huynh thông tin quan trọng về trường như: Tầm nhìn sứ mệnh, Phương pháp giáo dục, sự khác biệt về chương trình đào tạo của 2 hệ A và C tại Sputnik School. Qua chia sẻ, cô Trương Thu Thủy cũng nhấn mạnh việc nhà trường có quy định lựa chọn giáo viên chất lượng cần đảm bảo về chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, đề cao các điểm mạnh trong chương trình giáo dục của Sputnik School nhằm giáo dục các con phát triển toàn diện và trở thành công dân toàn cầu trong tương lai. 

Trong hội thảo cấp tiểu học, cha mẹ cũng nắm bắt được thông tin về chương trình Tiếng Anh qua chia sẻ từ ThS. Trịnh Phan Thị Phong Lan – Tổ trưởng chuyên môn Tiếng Anh của Sputnik School. Việc cung cấp và giải đáp thông tin về giáo trình tận tình từ phía Ban Giám hiệu đã giúp cha mẹ nắm rõ hơn về tài liệu và đồng hành cùng con trong hành trình trưởng thành.

Thông quan chương trình, cô Nguyễn Thị Nga – P. Hiệu trưởng Sputnik cũng giới thiệu thêm đến cha mẹ học sinh bộ sách tăng cường Toán và Tiếng Việt trong chương trình đào tạo nhằm giúp các con củng cố, ôn luyện kiến thức vững vàng hơn. Cô Nguyễn Thị Nga cũng tận tình giải đáp các nội dung về hoạt động bán trú, sách giáo khoa, thông tin giáo viên… để cha mẹ có cái nhìn tổng quan nhất về nhà trường và an tâm cho con nhập học. 

 

 

 

Xin cảm ơn Quý cha mẹ học sinh đã sắp xếp thời gian tham gia hội thảo. Sputnik hân hạnh chào đón các con vào năm học 2024 – 2025. 

Trân trọng. 

 

(Vào 16/3/2024 tới, Sputnik School tiếp tục tổ chức hội thảo tuyển sinh cấp THCS. Xin mời quý phụ huynh quan tâm đăng ký tham gia). 

Link đăng ký tại: https://w.sputnikschool.edu.vn/

 

Thông tin tuyển sinh: https://w.sputnikschool.edu.vn/

TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK

Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai

—————————————

https://sputnikschool.edu.vn/

125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

0935 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *