CHUYÊN ĐỀ GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11

[CHUYÊN ĐỀ GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 11]
📖 CUỐN SÁCH: “CÔ GIÁO LỚP EM”
Trong mỗi chúng ta ai cũng có một thời cắp sách tới trường, ai cũng có những ngày cùng học cùng chơi dưới mái trường thân yêu, rồi để lại cùng thời gian bao buồn vui nhưng rất đỗi thân thương mà khi lớn lên ta vẫn bồi hồi nuối tiếc. Tháng 11 lại về trong không khí hân hoan của cả nước hướng về ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, ngày mà cả xã hội trân trọng và tôn vinh công lao cao cả của nhà giáo.
Để nhớ đến công lao ấy, nhân kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trong buổi giới thiệu sách hôm nay cô Thương phụ trách thư viện trường đã giới thiệu tới các bạn học sinh cuốn sách có tựa đề “Cô giáo lớp em” của NXB Kim Đồng.
Cuốn sách viết viết về tình cảm tận tình và tâm huyết của cô giáo đối với nghiệp trồng người. Câu chuyện tuy ngắn gọn nhưng bằng cách viết tài tình của tác giả đã diễn tả được hết những tình cảm yêu thương trìu mến của cô giáo đối với học sinh của mình. Khi đọc xong câu chuyện chúng ta càng thêm yêu, quý trọng những người thầy, người cô luôn sống hết mình về thế hệ tương lai, sống để cống hiến hết mình cho xã hội.
Qua những câu chuyện trong cuốn sách muốn nhắn nhủ tới học sinh một điều: Hãy cố gắng phấn đấu học tập để gặt hái nhiều thành tích cao dâng lên thầy cô để xứng đáng là con ngoan trò giỏi.
Các bạn học sinh hãy cùng đón đọc cuốn sách trong thư viện trường Sputnik nhé!
🏫 TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK
🏫 Địa chỉ: 125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội