KHEN NGỢI TẬP THỂ LỚP 2A2, 4A1, 1C1 TÍCH CỰC SÁNG TẠO TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN TẠI TRƯỜNG SPUTNIK 

KHEN NGỢI TẬP THỂ LỚP 2A2, 4A1, 1C1 TÍCH CỰC SÁNG TẠO TRONG CÁC HOẠT ĐỘNG SỰ KIỆN TẠI TRƯỜNG SPUTNIK 

Trường Liên cấp Sputnik ra đời với định hướng xây dựng môi trường giáo dục hạnh phúc, giàu tình yêu thương, luôn lấy học sinh làm trung tâm để giúp các em “mỗi ngày đến trường là một ngày vui”. 

Dựa trên định hướng đó, Nhà Trường tổ chức nhiều chương trình sự kiện xen kẽ trong năm học nhằm tạo điều kiện cho các em học sinh được trải nghiệm, vui chơi, giải trí kết hợp giáo dục kiến thức văn hóa lịch sử trong nhà trường. Đây cũng là cơ hội giúp giáo viên và học sinh thể hiện kỹ năng, sở trường của mình ở nhiều phương diện khác nhau.

Trong năm học 2023 – 2024 vừa qua, có 3 sự kiện nổi bật của Nhà Trường đã diễn ra vô cùng ấn tượng đó là: Lễ Khai giảng năm học mới, Vui Hội Trăng Rằm, Lễ hội Halloween. Rất nhiều hoạt động nổi bật trong các sự kiện được thầy cô, cha mẹ học sinh cùng các con tự tay chuẩn bị chu đáo và thể hiện sự sáng tạo mới lạ. Trong đó các tập thể lớp 1C1, 2A2, 4A1 là 3 đơn vị “điểm sáng” của khối Tiểu học khi có nhiều ý tưởng tổ chức độc đáo mang lại sức hấp dẫn cho khán giả trong hoạt động trải nghiệm tại Trường Sputnik. 

Lễ khai giảng năm học mới 2023 – 2024, Lớp 2A2 đã đưa khán giả đến với vũ khúc cực chill trên nền nhạc “Tình bạn diệu kỳ”. Các con được Ban Phụ Huynh của lớp tự tay thiết kế cho bộ trang phục biểu diễn vô cùng cá tính, đáng yêu ở tất cả các sự kiện. Tới Lễ hội Halloween, 2A2 tiếp tục “phá đảo” với màn trang trí góc Halloween hoành tráng, tiết mục biểu diễn thời trang ấn tượng. Tập thể lớp 2A2 đã chinh phục luôn cặp giải thưởng “double” phần thi góc Halloween và trình diễn thời trang trong sự kiện.

(Hình ảnh học sinh lớp 2A2 biểu diễn thời trang và góc Halloween ấn tượng)

  Tập thể lớp 2A2 đã chinh phục luôn cặp giải thưởng “double” phần thi góc Halloween và trình diễn thời trang trong sự kiện

Lớp 4A1 Sputnik dưới sự dẫn dắt của cô Nguyễn Thu Hằng – giáo viên chủ nhiệm đã đem đến nhiều ý tưởng đột phá cho hoạt động của lớp nói riêng và của Nhà Trường Sputnik nói chung. Chắc hẳn các bạn còn nhớ góc Halloween cực đáng yêu của lớp 4A1 được trang trí bởi những quả bí ngô với nhiều biểu cảm “cool ngầu” bắt mắt. Phần trang trí đặc sắc này đã giúp 4A1 mang về giải “Không gian Halloween ấn tượng nhất”.

(Ảnh minh họa – góc Halloween và hình ảnh tập thể các bạn lớp 4A nhận cờ thi đua)

 

Lớp 1C1 là “em út” bé nhỏ của Trường nhưng không hề kém cạnh các lớp anh chị nhé! 1C1 gây ấn tượng với góc Halloween trang trí bí ngô kèm các đồ trang trí được sắp xếp vô cùng đặc sắc. Xin cảm ơn sự nỗ lực của cô và trò các lớp đã mang đến những hình ảnh đẹp trong ngày lễ, tạo niềm hứng khởi tuyệt vời cho khán giả thưởng thức. 

(Ảnh minh họa – góc Halloween 1C1 và sự kiện khai giảng năm học mới của lớp 1C1)

Không khí sự kiện kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam đang tràn ngập ngôi trường Sputnik thân yêu. Quý phụ huynh cùng các em học sinh hãy theo dõi Sputnik School để chiêm ngưỡng nhiều hình ảnh đẹp về Trường nhé ! 

Thông tin tuyển sinh của Sputnik tại đây: https://w.sputnikschool.edu.vn/

TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK

Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai

—————————————

https://sputnikschool.edu.vn/

125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

0935 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *