KHÔNG KHÍ NÁO NHIỆT TRONG BUỔI TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH KHỐI 4 TRƯỜNG VIETKIDS TẠI SPUTNIK SCHOOL

KHÔNG KHÍ NÁO NHIỆT TRONG BUỔI TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC SINH KHỐI 4 TRƯỜNG VIETKIDS TẠI SPUTNIK SCHOOL

Tiếp tục chuỗi hoạt động đón đoàn học sinh trường TH Vietkids tham gia trải nghiệm hôm nay là các bạn học sinh khối lớp 4. Các con thực sự đã có một buổi trải nghiệm với nhiều kỷ niệm đáng nhớ. 

Để chào đón các bạn Vietkids một cách đặc biệt nhất, giáo viên Steam và 1 số anh chị khối 6 trường Sputnik đã chuẩn bị bắn tên lửa nước chào mừng, thể hiện tinh thần hiếu khách, thân thiện của Sputnik School. 🙂

Theo lịch trình các con sẽ được tham gia teambuilding ở sân cỏ nhưng do điều kiện thời tiết mưa nên Ban tổ chức đã cho các con chơi bóng rổ trong khu vận động có mái che. Tuy không được ra sân những các bạn rất thích trò chơi ném bóng rổ theo đội mà giáo viên sắp xếp. Chơi bóng rổ không những rèn luyện thể chất mà còn rèn luyện sự tập trung, tinh thần đoàn kết phối hợp trong đồng đội rất tốt. 

Khi ngớt mưa, các con chơi trò “nhảy sạp” – một trong những trò chơi dân gian được yêu thích trong ngày Hội Xuân của Việt Nam ta. Vì thấy trò chơi hay quá mà nhiều bạn muốn chơi đến 3 lần. 

Chặng trải nghiệm tiếp theo là thử thách làm thí nghiệm Steam cùng giáo viên Sputnik. Các con cùng thầy giáo Steam “biểu diễn” tiết mục “bàn tay lửa” như những Ảo thuật gia chuyên nghiệp. Ai cũng bị cuốn hút khi chứng kiến hình ảnh lửa rực cháy trên tay. Sản phẩm Steam tiếp theo là “Bàn tay nâng thủy lực” thực hành tại phòng học. Có rất nhiều bạn thể hiện sự tập trung, khéo léo và làm được sản phẩm khoa học đúng với quy trình.

Chặng trải nghiệm và cũng là thử thách tiếp theo của các bạn Vietkids là gameshow “Rung chuông vàng”. Nhiều bạn Vietkids học Tiếng Anh tốt quá khiến Giáo viên chấm điểm phải phá lệ tặng đến 3 phần quà cho 3 bạn xuất sắc nhất cuộc thi. 

Thực đơn của Bếp Sputnik hôm nay mời các bạn: cá diêu hồng chiên xù, chả lá lốt, rau cải xào, canh củ quả nấu thịt, sữa chua tráng miệng. Đa phần các con ăn hết suất và còn chủ động việc xếp khay đồ ăn rất nhanh nhẹn nữa. 

Cuối chương trình các con rất lễ phép gửi lời cảm ơn Trường Sputnik đã tổ chức hoạt động trải nghiệm nhiều niềm vui như hôm nay. 

Chúc các cô và các bạn học sinh Vietkids nhiều sức khỏe, học tập tốt. Hẹn gặp các con trong những lần trải nghiệm tiếp theo. 

Trân trọng.

Thông tin tuyển sinh: https://w.sputnikschool.edu.vn/

TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK

Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai

—————————————

https://sputnikschool.edu.vn/

125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

0935 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *