LỄ CHÀO CỜ ĐẦU TUẦN VÀ CHÀO MỪNG 68 NĂM NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM (27/02/1955 – 27/02/2023)

Sáng thứ Hai, ngày 27/02/2023, Trường liên cấp TH và THCS Sputnik đã trang trọng tổ chức Lễ chào cờ đầu tuần và chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02/1955 – 27/02/2023. Tham dự Lễ chào cờ và chào mừng 68 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam, có các thầy cô trong Ban giám hiệu, các cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh nhà trường.

Quang cảnh lễ chào cờ đầu tuần

Sau nghi lễ chào cờ, hát Quốc ca và đội ca, cô Vũ Huyền Thương – Tổng Phụ trách Đội, thay mặt cho Ban giám hiệu nhận xét tình hình dạy và học tuần qua của cô và trò nhà trường và triển khai kế hoạch công việc tuần 27/02 – 05/03.

Thay mặt nhà trường, cô Vũ Huyền Thương đã chúc mừng 28 bạn đủ điều kiện  tham dự vòng chung kết cuộc thi VioEdu cấp quận; chúc mừng các bạn học sinh đã hoàn thành kì thi học bổng ngày18/2/2023 và biểu dương các lớp đã có những sản phẩm trưng bày, triển lãm Steam hết sức sáng tạo và tuyên dương các học sinh tiêu biểu tháng 2.

Trao giấy chứng nhận cho các học sinh tiêu biểu tháng 2

Về việc triển khai các công việc tuần từ 27/2 đến 05/3, nhà trường sẽ tập chung ôn tập chuẩn bị tốt cho các học sinh tham gia cuộc thi VioEdu cấp quận; khuyến khích học sinh tham gia cuộc thi Viết thư Quốc tế UPU lần thứ 52 năm 2023; tham gia cuộc thi “Book Review – Trang sách xanh nuôi dưỡng ước mơ hồng” lần thứ III và cuộc thi “Hà Nội trong em” lần thứ III năm 2023; tham gia cuộc thi vẽ tranh triển lãm toàn quốc; thi tin học trẻ quận Thanh Xuân; viết văn, làm thơ, làm thiệp, vẽ tranh,… tặng bà, tặng mẹ, tặng cô giáo và các bạn học sinh nữ nhân dịp 8/3 sắp tới.

Các em học sinh tặng hoa chúc mừng cô Vân Anh – Cán bộ y tế trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam

Cuối buổi sinh hoạt đầu tuần, Ban giám hiệu nhà trường đã tặng hoa chúc mừng cô Vân Anh, cán bộ y tế trường TH-THCS Sputnik và cùng nhau ôn lại các hoạt động của các bác sĩ trong việc chăm sóc sức khỏe cho nhân dân và đến thăm, chúc mừng các cán bộ y tế Trung tâm y tế phường Hạ Đình nhân dịp kỷ niệm 68 năm ngày thuốc Việt Nam.

Đại diện nhà trường sang thăm và chúc mừng tập thể cán bộ y tế Trung tâm y tế phường Hạ Đình