LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM (NĂM HỌC 2023 – 2024)

LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM (NĂM HỌC 2023 – 2024)

 

“Sách là người bạn lớn của con người”. Sách chứa đựng kho tàng kiến thức vô cùng rộng lớn và đa dạng ở các lĩnh vực trong cuộc sống. Đọc sách không những giúp chúng ta mở mang kiến thức mà còn giúp nuôi dưỡng tâm hồn, tạo động lực cho con người không ngừng cố gắng và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. 

Tháng 4 này, Sputnik School phát động phong trào hưởng ứng ngày Sách và Văn hóa đọc đến toàn thể học sinh với mục đích: 

  • Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam (21/4) nhằm tôn vinh giá trị, ý nghĩa và tầm quan trọng của Sách và Văn hóa đọc trong đời sống tinh thần của con người. Khuyến khích đưa phong trào đọc sách thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong học sinh trường TH – THCS Sputnik. 
  • Xây dựng và phát triển phong trào đọc sách, khuyến khích các em học sinh khám phá niềm đam mê đọc sách, hướng tới xây dựng một xã hội học tập.
  • Giáo dục kỹ năng sống cho học sinh: kỹ năng tư duy, tìm tòi, sáng tạo…
  • Phát động phong trào “Chung tay xây dựng tủ sách của em” nhằm tăng trưởng số lượng sách, đa dạng phong phú các loại sách, báo cho thư viện;…

Nội dung của phong trào bao gồm các hoạt động như: Thi tuyên truyền giới thiệu sách bằng hình thức đóng kịch, thuyết trình, kể chuyện..; Thi trưng bày sách tại lớp học và thuyết trình về sách; Phát động xây dựng tủ sách nhà trường. 

Chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều bổ ích cho các bạn học sinh trường Sputnik và lan tỏa tinh thần đọc sách đến cộng đồng. Quý Cha Mẹ và các em học sinh cùng theo dõi nhé! 

Thông tin tuyển sinh: https://w.sputnikschool.edu.vn/

TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK

Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai

—————————————

Website: https://sputnikschool.edu.vn/

ĐC: 125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0935 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *