LỄ TRAO HỌC BỔNG SPUTNIK NĂM HỌC 2023 – 2024

Sáng 11/03/2023, Trường liên cấp TH và THCS Sputnik đã tổ chức lễ trao học bổng Sputnik năm học 2023 – 2024. Tham dự buổi lễ có sự tham gia của đại diện Hội đồng quản trị (HĐQT), Ban giám hiệu, các thầy cô giáo và nhân viên nhà trường; các bậc phụ huynh và các em học sinh xuất sắc dành học bổng và các em được tuyên dương khen thưởng Top 2 trong kỳ thi học bổng năm nay.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các cô giáo và các em học sinh trình bày, Sau phần tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu, ông Đỗ Danh Doãn – đại diện HĐQT đọc quyết định trao học bổng và danh sách 7 học sinh được nhận học bổng Spunik năm nay., danh sách gồm các em:

1. Nguyễn Bảo Ngọc, học sinh lớp 1A1 – Trường TH Sputnik
  2. Nguyễn Ngọc Bảo Ngân, học sinh lớp 1A1– Trường TH Sputnik
  3. Lê Duy Phúc, học sinh lớp 1A2– Trường TH Sputnik
  4. Phạm Thu Giang, học sinh lớp 5 – Trường TH Lê Quý Đôn
  5. Nguyễn Minh Trang, học sinh lớp 5 – Trường TH Thanh Xuân Trung
  6. Lê Bảo Long, học sinh 5 – Trường TH Khương Mai
  7. Vũ Gia Huy, học sinh lớp 5 – Trường TH Thanh Xuân Trung

Ngoài 7 học sinh được nhận học bổng kỳ kỳ thi này, nhà trường cũng dành ra 20 suất quà tặng nhằm động viên, khen thưởng 20 em học sinh có thành tích lọt vào  Top 2 thuộc các môn Toán, tiếng Việt và tiếng Anh; thay mặt nhà trường, Ths Phạm Quang Định – Hiệu trưởng và cô Phạm Thị Nga – Phó hiệu trưởng đã biểu dương khen thưởng 20 em học sinh đạt thành tích này.

Có thể nói rằng buổi Lễ trao học bổng Sputnik năm 2023 – 2024 đã được tổ chức thành công tốt đẹp, ​với những suất học bổng và quà tặng động viên hết sức ý nghĩa nêu trên, Ban Tổ chức hi vọng rằng các con học sinh tiếp tục cố gắng rèn luyện để duy trì và phát huy những thành tích học tập đã đạt được, luôn là con ngoan trò giỏi, học sinh gương mẫu trong những năm tiếp theo của Nhà trường.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Quang cảnh lễ trao học bổng Sputnik
Cô Huyền Thương – Giáo viên âm nhạc với cả khúc “Lời cô”
Bài hát “Ước mơ hồng” sáng tác của Phạm Trọng Cầu do 2 bạn Hà Linh và Bảo Nhi – lớp 2A trình diễn
Cô Minh Huyền với ca khúc “Bay lên nhé nụ cười”
Cô Nguyễn Thị Nga – Phó hiệu trưởng phát biểu khai mạc buổi Lễ trao học bổng

Các phụ huynh có con được nhận học bổng Sputnik năm 2023 – 2024 và được tuyên dương khen thưởng top 2
Ông Đỗ Danh Doãn – Đại diện Hội đồng quản trị đọc quyết định trao học bổng cho 7 học sinh
Th.s Phạm Quang Định – Hiệu trưởng nhà trường công bố danh sách 7 học sinh nhận được học bổng Sputnik năm 2023 – 2024 và các em học sinh được tuyên dương khen thưởng Top 2.
Ông Đỗ Danh Doãn – Đại diện Hội đồng quản trị trao giấy chứng nhận học bổng cho học sinh
Ông Đỗ Danh Doãn – Đại diện HĐQT và Th.s Trương Thị Thu Thủy – Cố vấn nhà trường trao giấy chứng nhận học bổng Sputnik và quà lưu niệm cho các em học sinh

Th.s Phạm Quang Định – Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Nga – Hiệu phó trao quà và chụp ảnh lưu niệm với các em học sinh được tuyên dương, khen thưởng Top 2
Các em học sinh nhận học bổng và các em được tuyển dương khen thưởng Top 2 trong lần thi này