GLORY FARM- CHUYẾN DÃ NGOẠI ĐẦY TRẢI NGHIỆM

? GLORY FARM- CHUYẾN DÃ NGOẠI ĐẦY TRẢI NGHIỆM ?️?️?️
? Với mong muốn phát triển toàn diện cho học sinh về kiến thức và kỹ năng sống, thư giãn cảm xúc sau những ngày học căng thẳng, thúc đẩy tinh thần ham học hỏi, ngày 15/11, trường Sputnik tổ chức buổi tham quan dã ngoại cho toàn bộ học sinh đến Glory Farm.
? Ngay từ sớm, các con đã tập trung đầy đủ để chuẩn bị cho chuyến hành trình hứa hẹn đầy trải nghiệm, ý nghĩa và thú vị
? Buổi sáng, các con bắt đầu hành trình khám phá Glory Farm với những hoạt động như: Làm chè lam, tìm hiểu tiêu bản bướm, tham quan mô hình điện dân dụng, trải nghiệm nghề dệt thổ cẩm, xưởng mộc, xây dựng,… Học sinh còn được hóa thân thành bác nông dân với những hoạt động như làm vườn, đánh cá, bắt vịt,… vô cùng thú vị.
⛳️ Hoạt động team building diễn ra vào buổi trưa giúp các con có thật nhiều giây phút “chơi hết sức – cháy hết mình”. Những giọt mồ hôi lăn dài trên mặt cũng không ngăn cản được nhiệt huyết của các con. Những tiếng cổ vũ, hò reo, những tràng cười giòn tan cứ liên tiếp đan xen nhau… Tình bạn siết lại thật chặt, kỷ niệm đong đầy thật nhiều…
? Đầu giờ chiều, học sinh được đi khám phá khu Trang trại Glory Farm với trâu hồng, khỉ, công, đà điểu, rùa, ngựa,… Tìm hiểu về nhà cổ Đường Lâm, tham quan Bảo tàng quân sự Glory cùng khu vui chơi giải trí với trượt cỏ 3 máng, cầu trượt liên hoàn, vượt chướng ngại vật,…
❣️Chuyến đi Glory Farm Resort lần này thật sự đáng nhớ, thật sự nhiều trải nghiệm với các con và thầy cô trường Liên cấp SPUTNIK.
? Hy vọng rằng, các bạn sẽ giữ trong tim những kỉ niệm tuyệt vời, tiếp tục rèn luyện, trưởng thành hơn, nỗ lực vượt qua mọi thử thách trong cuộc sống tương lai.
? TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK
—————————————
? Địa chỉ: 125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
? Hotline: 0936 717172

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN