LỚP HỌC TRẢI NGHIỆM – TẠI SAO KHÔNG?

Ngày 7,8/2/2023 thầy cô Sputnik vui mừng được chào đón các bạn nhỏ đến từ trường mầm non Viet Genius và mầm non Việt Anh đến tham quan, trải nghiệm các lớp học của trường Liên cấp Sputnik. Lớp trải nghiệm tiểu học giúp phát hiện ra những ưu điểm, khả năng của con trẻ, giúp con có thể phát huy tiềm năng của bản thân. Trong quá trình bước vào lớp 1, các con cần trang bị sẵn sàng kiến thức, khả năng tự lập và tâm lý cũng như làm quen với môi trường, phương pháp giáo dục mới khi chuyển từ lớp mầm non lên Tiểu học.

Buổi học trải nghiệm tại trường TH- THCS Sputnik với những giờ học quen thuộc như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Âm nhạc, Mỹ thuật đã giúp các bạn nhỏ làm quen với không khí, môi trường học mới, tư thế ngồi học và ổn định tâm lý, nâng cao cảm xúc,… để từ đó dễ dàng làm quen khi bước vào năm học mới.

Những bạn nhỏ tại trường mầm non Viet Genius và trường mầm non Việt Anh bỡ ngỡ khi bước chân vào trải nghiệm tại trường TH- THCS SPUTNIK nhưng khi trở về, bạn nhỏ nào cũng tự tin, tràn đầy niềm hân hoan trong ánh mắt và nụ cười rạng ngời trên môi. Hy vọng thầy cô sẽ được chào đón các con trở thành một Sputniker trong năm học 2023-2024 nhé.

Mọi người cùng xem những hình ảnh đáng yêu của các bạn nhỏ trong buổi học trải nghiệm thú vị này nhé