RECAP SỰ KIỆN VUI HỘI TRĂNG RẰM 2023 – SPUTNIK SCHOOL

Vậy là chương trình “Vui hội Trăng Rằm” tại Sputnik School đã khép lại với nhiều cảm xúc hân hoan tuyệt vời và đáng nhớ trong trái tim các em học sinh, các thầy cô giáo cùng cha mẹ học sinh tham gia. ????
Các Sputniker hôm nay đã có những giây phút tuyệt vời khi được trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa tại sự kiện “Vui Hội Trăng Rằm”.
Với hoạt động “Khéo tay hay làm – trải nghiệm làm bánh Trung thu”, các con vui vẻ, hào hứng nhiệt tình khi được tự tay nhào nặn và đắp khuôn hiện hình cho chiếc bánh xinh xinh. Hương thơm bột bánh và nhân đỗ lan tỏa hương thơm lừng trong không gian ấm áp cùng thầy cô bạn bè.
Đến với hoạt động văn nghệ, tất cả học sinh Sputnik cùng thầy cô giáo được thưởng thức những tiết mục văn nghệ sôi động và “lăn xả” với những trận cười hài hước của 2 MC Chú Cuội và Chị Hằng vô cùng vui tính.
Trở về lớp chúng mình lại được phá cỗ và nhận được những phần quà hấp dẫn từ các thầy cô giáo. Các bạn được trải nghiệm múa lân, được rước đèn, được chơi trò chơi tìm hiểu về văn hóa Trung thu Việt Nam thật bổ ích.
Sputnik School trân trọng cảm ơn sự có mặt của Quý phụ huynh, các em học sinh cùng các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu, cán bộ nhân viên nhà trường đã tham gia cùng ekip hỗ trợ tận tình trong sự kiện Trung thu 2023 thành công tốt đẹp !
Chúng ta cùng chờ đón và gặp nhau trong những sự kiện sắp tới tại Sputnik School nhé !
Trân trọng cảm ơn !
TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK
Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai
—————————————
????125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
☎ 0935 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *