[SÂN CHƠI KỸ NĂNG SỐNG] BẠN TRẦN KHÔI NGUYÊN – HỌC SINH LỚP 2A1 ĐẠT TOP 5 HỌC SINH XUẤT SẮC – VÒNG TRẢI NGHIỆM SỐ 7

 Giáo dục kĩ năng sống cho học sinh được trường Tiểu học – THCS Sputnik quan tâm đặc biệt nhằm trang bị cho học sinh những kĩ năng sống cần thiết, giúp các em biết sống và ứng xử phù hợp trong các mối quan hệ với những người thân trong gia đình, với thầy cô giáo, bạn bè và những người xung quanh; với cộng đồng, quê hương, đất nước và với môi trường tự nhiên; giúp các em bước đầu biết sống tích cực, chủ động, có mục đích, có kế hoạch, tự trọng, tự tin, có kỉ luật, biết hợp tác, tiết kiệm, gọn gàng, ngăn nắp, vệ sinh,…để trở thành người con ngoan trong gia đình, học sinh tích cực của nhà trường và công dân tốt của xã hội.

Để tạo sân chơi bổ ích, lí thú góp phần củng cố và nâng cao kiến thức; đổi mới các hoạt động giáo dục kỹ năng sống, giá trị sống, đạo đức, văn hóa ứng xử; tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin, tạo phương thức học tập tích cực, chủ động, thân thiện, lành mạnh cho học sinh Tiểu học, Phòng giáo dục và Đào tạo quận Thanh Xuân kết hợp với Công ty TNHH KNS tổ chức sân chơi “Kỹ năng sống” cho học sinh Tiểu học trên địa bàn quận Thanh Xuân.

Các bạn học sinh trường Tiểu học -THCS Sputnik tích cực hưởng ứng sân chơi “Kỹ năng sống” và đã đạt được kết quả rất đáng ngưỡng mộ. Một trong các học sinh được vinh danh là bạn Trần Khôi Nguyên – 2A1 đã vượt qua nhiều đối thủ ở Vòng trải nghiệm số 7, vươn lên vào Top 5 học sinh xuất sắc nhất khối 2 trên toàn thành phố Hà Nội.

Xin chúc mừng Khôi Nguyên, chúc con tích cực, tự tin tham gia các cuộc thi, sân chơi giành cho học sinh Tiểu học và đạt được thành tích cao!

TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK

Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai

——————————————————-

Website: https://sputnikschool.edu.vn/

ĐC: 125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0935 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *