SPUTNIK SCHOOL TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KỲ THI HỌC BỔNG NĂM HỌC 2023-2024

Sáng nay (18/02/2023) Trường TH- THCS Sputnik đã tổ chức thành công kỳ thi “Học bổng Sputnik”. Ngay từ sớm, các sĩ tử đã có mặt tại trường và rất háo hức để bước vào hành trình “săn học bổng”.
Kỳ thi học bổng Sputnik là một đấu trường, sân chơi bổ ích không chỉ dành cho các Sputniker, mà còn dành cho tất cả các bạn học sinh ngoài trường tham gia cọ xát, trau dồi kinh nghiệm và khám phá khả năng của bản thân.
Trong kỳ thi này, các con sẽ tham gia làm bài 3 môn Toán, Tiếng Việt/ Ngữ Văn và Tiếng Anh để tìm ra những ngôi sao sáng nhất dành được 38 suất học bổng giá trị. Ban tổ chức đã chuẩn bị rất kĩ càng cả về đề thi và cơ sở vật chất để phục vụ các con trong kì thi lần này. Nhà trường cũng đã chuẩn bị bánh và sữa để giữa giờ nghỉ các môn thi các con có thể nạp năng lượng, tiếp tục hoàn thành thật tốt môn thi sau.
HĐGD nhà trường cảm ơn và chúc mừng tất cả các sĩ tử đã tham gia và hoàn thành thật tốt kỳ thi học bổng Sputnik, hy vọng rằng các con sẽ có một kết quả đúng như kỳ vọng!