[𝗘𝗡𝗚𝗟𝗜𝗦𝗛 𝗖𝗟𝗨𝗕] 𝗦𝗣𝗨𝗧𝗡𝗜𝗞 𝗦𝗨𝗠𝗠𝗘𝗥 𝗖𝗔𝗠𝗣 𝟮𝟬𝟮𝟮 – “𝗛𝗘̀ 𝗩𝗨𝗜 𝗕𝗢̂̉ 𝗜́𝗖𝗛”

Với mục tiêu giúp học sinh vui học và tự tin giao tiếp Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, Trường TH & THCS Sputnik tổ chức CLB Tiếng Anh với người nước ngoài.
Học sinh được học trực tiếp với Thầy Aci- Giáo viên với 12 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh khối tiểu học
Thông qua việc tham gia CLB, học sinh sẽ phát triển được các kĩ năng nghe, nói, đọc viết; tự tin khi sử dụng Tiếng Anh và yêu thích học tập môn Tiếng Anh.
Các con được luyện phát âm khi học cùng GIÁO VIÊN BẢN NGỮ, dễ dàng học theo phát âm và ngữ điệu chuẩn, tự tin với giáo viên và các bạn trong CLB thông qua các hoạt động thú vị, các trò chơi vận động hấp dẫn, khuyến khích giao tiếp bằng Tiếng Anh nhiều hơn.
Đội ngũ giáo viên thân thiện, nhiệt tình, sáng tạo và nhiều năng lượng giúp cho các con học tập vô cùng hứng khởi và tích cực.
Dưới đây là một số hình ảnh của CLB Tiếng Anh với người nước ngoài của các bạn học sinh trường Sputnik: