TRƯỜNG SPUTNIK TRAO QUÀ THIỆN NGUYỆN TẠI VIỆN HUYẾT HỌC VÀ TRUYỀN MÁU TRUNG ƯƠNG

TRƯỜNG SPUTNIK TRAO QUÀ THIỆN NGUYỆN TẠI VIỆN HUYẾT HỌC VÀ TRUYỀN MÁU TRUNG ƯƠNG
Ngày 19/3/2024, Đoàn thiện nguyện của trường TH – THCS Sputnik đã đến Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương trao quà cho các bệnh nhân ung thư. Tham gia hoạt động nhân ái có sự tham gia của cô Trương Thu Thủy – Chủ tịch HĐ trường (Trưởng đoàn), Bà Ngô Thu Bình – Đại diện Trưởng ban Cha mẹ học sinh, các thầy cô giáo trong đoàn trường cùng các em học sinh khối THCS chung tay góp sức hỗ trợ đoàn.
Phát huy truyền thống tương thân tương ái, trong sự kiện Festival Xuân 2024 của trường Sputnik vừa qua, nhà trường đã gây quỹ nhân ái nhằm hỗ trợ các bệnh nhân Nhi nghèo đang điều trị tại Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương và những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, chịu thiệt thòi trong cuộc sống.
Mở đầu cho chuyến thiện nguyện năm 2024, Đoàn trường Sputnik đã trao những suất quà quà thiết yếu tới các bệnh nhân ung thư tại Viện Huyết học. Món quà nhỏ nhưng ý nghĩa lớn! Cầu mong cho các bệnh nhân vượt qua bạo bệnh! Cầu mong có thêm nhiều mạnh thường quân chung tay góp sức để hỗ trợ và lan tỏa tình nhân ái trong cộng đồng!
Trân trọng.
Thông tin tuyển sinh: https://w.sputnikschool.edu.vn/
TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK
Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai
—————————————

Website: https://sputnikschool.edu.vn/

ĐC: 125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0935 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *