VUI MỪNG CHÀO ĐÓN ĐOÀN HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON QIBI MONTESSORI THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI SPUTNIK SCHOOL

VUI MỪNG CHÀO ĐÓN ĐOÀN HỌC SINH TRƯỜNG MẦM NON QIBI MONTESSORI THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI SPUTNIK SCHOOL

 

Tự tin, đáng yêu, thông minh…đó là những ấn tượng nổi bật của các bạn học sinh Trường mầm non Qibi Montessori để lại trong buổi trải nghiệm tại trường TH – THCS Sputnik sáng nay. 

Đến với Sputnik School các bạn đã được trải qua các chặng trải nghiệm hấp dẫn kết hợp giữa vận động, nghệ thuật và thử thách bản thân. 

Khởi đầu hoạt động các con được tham gia kiểm tra ngôn ngữ Tiếng Việt, Tiếng Anh và tư duy Toán. Các bạn học sinh của trường Mầm Non QiBi đã nhanh chóng vượt qua các bài thi đánh giá với tinh thần cực kỳ tự tin. 

Tới chặng trải nghiệm nghệ thuật các bạn học sinh Qibi được “sáng tạo” qua hoạt động hội họa như: vẽ nón, tô tượng. Đây có lẽ là tiết mục yêu thích của các con khi ai cũng muốn tự mình dùng cọ vẽ và phối màu lên các “tác phẩm” của mình. Khi hoàn thành xong sản phẩm các con còn cẩn thận gói mang về để chia sẻ với bố mẹ về thành quả của mình.  

Ra sân cỏ, các con được chơi team building với các bạn thú nhún đáng yêu. Được ra ngoài không gian rộng chơi thích lắm nên không ai muốn ra về cả khi cô giáo gọi.

 

Kết thúc buổi trải nghiệm ai nấy đều vui vẻ khi nhận được những món quà xinh yêu từ trường Sputnik. Các con thích thú đeo trên ngực tấm huy hiệu mang hình ảnh con tàu vũ trụ Sputnik và chụp ảnh kỷ niệm cùng các cô giáo. 

Cảm ơn các cô giáo và các bạn học sinh mầm non Qibi đã tới tham quan và trải nghiệm Sputnik School. Hẹn gặp các cô và các con vào những hoạt động sự kiện tiếp theo của nhà trường. 

Trân trọng.

Thông tin tuyển sinh: https://w.sputnikschool.edu.vn/

TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK

Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai

—————————————

https://sputnikschool.edu.vn/

125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

0935 366 655

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *