XUÂN VIỆT 2023: XUÂN YÊU THƯƠNG – XUÂN CHIA SẺ

? XUÂN VIỆT 2023- Xuân yêu thương- Xuân chia sẻ ?
Hoà trong không khí vui tươi chào đón năm mới Quý Mão 2023. Ngày 9/1/2023 Trường TH-THCS Sputnik long trọng tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I và ngày hội Xuân Việt 2023
Phần đầu tiên: Sơ kết học kỳ I
? Cùng nhìn lại chặng đường học kỳ I đã qua, thầy và trò trường Sputnik cùng nhau tổng kết và vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc trong học kỳ I năm học 2022-2023. Tuyên dương các bạn học sinh đạt giải cao tại các cuộc thi trong nước và quốc tế và đưa ra phương hướng hoạt động học tập trong học kỳ II. Chúc cho kỳ học mới của thầy và trò trường Sputnik gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.
? Phần tiếp theo: Lễ hội Xuân Việt 2023
Mở đầu là những tiết mục văn nghệ đặc sắc chào Xuân của các lớp gửi tới toàn thể thầy cô và các bậc phụ huynh. Chúng mình đã cùng nhau hát, múa đóng kịch và tham gia trò chơi “hái lộc đầu xuân” để tìm hiểu về Tết Nguyên Đán thật vui và bổ ích, giúp học sinh có thêm hiểu biết về truyền thống và các phòng tục cổ truyền của dân tộc ta.
? Chắc chắn phần gói bánh chưng và tham gia các trò chơi dân gian là nội dung mà các bạn học sinh mong chờ và hào hứng nhất. Các con được tự tay gói những chiếc bánh chưng dưới sự hướng dẫn của các thầy cô. Bạn nào cũng thích thú và tò mò muốn nhanh chóng được tự tay mình gấp lá, đong gạo, đỗ, buộc lạt chiếc bánh của mình.
? Buổi chiều, các con được chơi những trò chơi dân gian: nhảy sạp, đập niêu. chơi ô ăn quan, kéo co, nhảy lò cò…. là những trò chơi mà bạn nào cũng hào hứng tham gia nhiệt tình.
Hãy cùng nhau nhìn lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày hội “ Xuân Việt- Quý Mão 2023” ngày hôm nay nhé!
? TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK
—————————————
? Địa chỉ: 125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
? Hotline: 0936 717172

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *