🎀CHÚC MỪNG ĐẠI HỘI CHI ĐỘI 6A1 và 7A1 TRƯỜNG TH- THCS SPUTNIK ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG RỰC RỠ 💐💐💐
↗️ Nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của các chi đội Trường TH-THCS Sputnik, ngày 23/9/2022 đại hội chi đội lớp 6A1 và 7A1.
Đại hội rất vinh dự được đón tiếp các thầy cô giáo, các đồng chí Ban chỉ huy Chi đội lớp 6A1 và 7A1:
Thầy Phạm Quang Đinh- Hiệu trưởng nhà trường
Cô Vũ Huyền Thương – Tổng phụ trách nhà trường
Cô Đoàn Thị Lan Hương- GVCN lớp 6A1
Cô Phùng Vân Anh- Phó CN lớp 6A1
Cô Ninh Thị Ánh Dương – GVCN lớp 7A1
Cùng toàn thể đ/c Lớp trưởng, Bí thư chi đội và đội viên lớp 6A1, 7A1.
Đại hội diễn ra trong không khí vui tươi mang màu sắc của Đội, với các phần thảo luận, đóng góp ý kiến cho bản phương hướng nhiệm vụ năm học. Sau khoảng thời gian làm việc nghiêm túc và hiệu quả, 2 chi đội đã bầu ra Ban cán sự- Ban chấp hành chi đội, nhiệm kì 2022- 2023.
🎶 Xin kính chúc các đồng chí đội viên chi đội 6A1 và 7A1 năm học mới thuận lợi, suôn sẻ và thành công. Một lần nữa, xin chúc mừng đại hội chi đội 6A1 và 7A1, nhiệm kỳ 2022- 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp 🎶