6 ĐIỀU THÚ VỊ KHI TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG SPUTNIK CỦA HỌC SINH VIETKIDS

6 ĐIỀU THÚ VỊ KHI TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG SPUTNIK CỦA HỌC SINH VIETKIDS

Hôm nay 21/02/2024 Sputnik School hân hạnh được đón tiếp đoàn trải nghiệm khối 3 trường TH Vietkids với nhiều hoạt động thú vị. Đến với Trường TH – THCS Sputnik các bạn học sinh Vietkids đã được “tận hưởng” nhiều chương trình hấp dẫn. 

1. Tham quan phòng học và phòng chức năng.

 Khi vừa xuống xe các bạn háo hức muốn du lịch vòng quanh Sputnik School luôn thay vì nghỉ ngơi. Vào phòng đàn, các con được giáo viên giới thiệu về cây đàn Piano và được lắng nghe một số bản nhạc nổi tiếng. Có bạn còn tự tay đàn được bản nhạc cổ điển “Phiên chợ Ba Tư – bản nhạc nhẹ nổi tiếng của nhạc sĩ Anh Albert William Ketèlbey” sáng tác.

2. Chơi team building với thú nhún và nhảy sạp

Các bạn được giáo viên hướng dẫn chơi team với thú nhún. Ai cũng thích cưỡi thú nhún để đi đến đích nhận bóng về cho đội của mình. Điểm đặc biệt ở các bạn học sinh Vietkids là các con luôn giàu năng lượng tích cực, có tinh thần tương trợ và cổ vũ lần nhau. Dù thắng hay thua cũng đều vui vẻ. Tiếp đến, các con được chơi nhảy sạp theo nhóm. Tiếng sạp gõ theo nhịp kèm những bước chân đúng nhịp điệu như hòa mình vào Hội Xuân rực rỡ. 

3. Thí nghiệm khoa học vui tại Phòng Steam của Sputnik với sản phẩm Đèn lava (10′) – sản phẩm hologram. Ai cũng đều ngạc nhiên, bị cuốn vào những hình ảnh bắt mắt của sản phẩm Steam dưới ánh đèn flash. 

4. Gặp gỡ cựu học sinh Vietkids đang học tập tại Sputnik

Thật đặc biệt khi các bạn nhỏ khối 3 Vietkids ai cũng biết đến Vĩ Cầm – học sinh 6A2 Sputnik từng học tiểu học tại Vietkids. Các bạn hô to gọi chị Vĩ Cầm và chăm chú lắng nghe những chia sẻ sâu sắc về những trải nghiệm, niềm vui mà Vĩ Cầm có được khi học tại trường Sputnik. 

5. Tham gia gameshow “Rung Chuông Vàng” thể hiện năng khiếu Tiếng Anh và nhận giải thưởng.

Gameshow Rung Chuông Vàng có lẽ là phần gay cấn nhất hôm nay và thật đặc biệt khi 3 bạn học sinh về cuối đều được Giải Nhất vì các con ngang tài ngang sức. Chúc mừng 3 bạn: Bùi An Khuê, Lê Khánh Phương, Nguyễn Vy Uyên đã giành chiến thắng ngoạn mục, vượt qua các vòng thi về đích xứng đáng.

6. Dùng bữa trưa ngon miệng tại căng tin Sputnik.

Bữa ăn trưa hôm nay các con được ăn: trứng ốp, thịt kho tàu, canh cải thịt băm, giá xào, cơm dẻo. Các bạn đều ăn hết suất, có bạn còn xin thêm cơm nữa. Các cô Nhà Bếp Sputnik chắc rất hạnh phúc khi được các con khen đồ ăn chế biến ngon.

Xin cảm ơn các cô giáo và các bạn học sinh Khối 3 của trường TH Vietkids đã sắp xếp thời gian tham quan, trải nghiệm tại Sputnik School. Hẹn gặp các bạn vào những sự kiện tiếp theo nhé! 

Thông tin tuyển sinh: https://w.sputnikschool.edu.vn/

TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK

Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai

—————————————

https://sputnikschool.edu.vn/

125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

0935 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *