68 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG THỦ ĐÔ VANG MÃI BẢN HÙNG CA TỰ HÀO

🇻🇳 𝟔𝟖 𝐧𝐚̆𝐦 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝐆𝐢𝐚̉𝐢 𝐩𝐡𝐨́𝐧𝐠 𝐓𝐡𝐮̉ đ𝐨̂: 𝐕𝐚𝐧𝐠 𝐦𝐚̃𝐢 𝐛𝐚̉𝐧 𝐡𝐮̀𝐧𝐠 𝐜𝐚 𝐭𝐮̛̣ 𝐡𝐚̀𝐨 ⭐
❤Mọi người dân Việt nam hẳn vẫn nhớ ca từ trong bài hát Tiến về Hà Nội của nhạc sỹ Văn Cao: “ Trùng trùng quân đi như sóng, lớp lớp đoàn quân tiến về…5 cửa ô đón mừng đoàn quân tiến về, như đài hoa đón mừng nở năm cánh đào chảy dòng sương sớm long lanh ”. Lời bài hát gợi nhớ hình ảnh 5 cửa ô Hà Nội đón mừng đoàn quân tiến về trong ngày giải phóng thủ đô cách đây 68 năm về trước.
❤Hướng tới hoạt động chào mừng kỷ niệm 68 năm ngày Giải phóng Thủ đô 10/10, học sinh Trường Sputnik đã tổ chức phát động vẽ tranh về Hà Nội, đọc sách, hát các bài hát về Hà Nội để kỉ niệm ngày lễ trọng đại của Thủ đô.
– Giờ sinh hoạt dưới cờ hôm nay, các bạn học sinh trường Liên cấp Sputnik đã được tham gia hoạt động ý nghĩa tìm hiểu về dấu mốc lịch sử quan trọng này
❤Thầy và Trò trường Liên cấp Sputnik chào tuần mới đầy hứng khởi, quyết tâm thi đua dạy tốt học tốt chào mừng ngày lễ kỉ niệm lớn của thủ đô thân yêu.
❤Xin chúc mừng các bạn đã đạt danh hiệu Học sinh tiêu biểu tháng 9:
💫 1A1: Nguyễn Kim Trang Anh
💫 1A2: Lê Duy Phúc