BỒI HỒI CẢM XÚC TRONG LỄ SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023 – 2024 TẠI TRƯỜNG SPUTNIK

Ngày 8/1/2024, Trường Sputnik tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2023 – 2024 tổng kết các hoạt động, thành tích tiêu biểu của thầy và trò đã đạt được trong kỳ học vừa qua.
Tham gia chương trình về phía Hội cha mẹ học sinh nhà trường có bà Ngô Thu Bình – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh. Về phía Trường Sputnik có cô Nguyễn Thị Nga – P. Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các em học sinh, giáo viên chủ nhiệm các khối lớp.
Kỳ I năm học 2023 – 2024 của Sputnik ghi dấu ấn với nhiều hoạt động và thành tích nổi bật. Các Sputniker tích cực tham gia những cuộc thi, sân chơi trí tuệ và đem lại về nhiều tin vui cho trường. Các thầy cô giáo tích cực cập nhật và áp dụng phương pháp giáo dục mới trong đào tạo để mang lại những tiết học đầy cảm hứng cho học sinh.
Thay mặt Ban giám hiệu Sputnik, cô Nguyễn Thị Nga – P. Hiệu trường đọc báo cáo sơ kết và quyết định khen thưởng học kì I năm học 2023 – 2024. Theo đó, cô Nguyễn Thị Nga nhấn mạnh các thành tích tiêu biểu
mà học sinh Sputnik đạt được ở các sân chơi và cuộc thi giao lưu:
– Cuộc thi “Nét chữ hào hùng” dành cho Tiểu học trên địa bàn Thành phố Hà Nội có 05 Học sinh dự thi
– Tìm kiếm tài năng Anh ngữ do Hội đồng đội tổ chức: 03 Học sinh
– Olympic cấp Quận môn Toán – Ngữ văn – Tiếng Anh dành cho Học sinh khối 7, 8 có 07 Học sinh tham gia.
– Sân chơi Kĩ năng sống trực tuyến dành cho Học sinh tiểu học: 39 học sinh
– Các cuộc thi cấp trường: Xếp giải theo tiêu chí của Ban tổ chức:
+ Vio.Edu: Các vòng tự luyện đang có 77 học sinh tham gia
+ IOE: 39 lượt học sinh dự thi có 11 giải
+ Trạng nguyên Tiếng Việt: có 20 học sinh dự thi có 15 giải
+ Sân chơi V – champion: 100% học sinh
+ Tin học trẻ Quốc tế – TP Hà Nội : 20 học sinh dự thi có 6 giải.
Thi đua của các lớp – Chi đội:
– Lớp Xuất sắc: 4A1
– Lớp có phong trào học tập tốt: 7A1; 6A1; 2A1
– Lớp có hoạt động ngoại khóa nổi bật: 1C1; 2A2
– Lớp có nhiều hoạt động sáng tạo: 1A1, 1A2; 3A
– Lớp có tiến bộ: 6A2
Đại diện Hội cha mẹ học sinh, bà Ngô Thu Bình chia sẻ niềm vui với những thành tích mà Ban giám hiệu đạt được qua học kì I và gửi lời chúc đến nhà trường ngày càng phát triển hơn nữa.
Xin cảm ơn bà Ngô Thu Bình – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh đã sắp xếp thời gian tham gia Lễ sơ kết học kỳ của Trường Sputnik. Xin cảm ơn sự nỗ lực, cố gắng hết mình của thầy và trò nhà trường trong học kỳ vừa qua! Chúc các thầy cô và các em học sinh sức khỏe, luôn trau dồi kiến thức và bứt phá ở các kỳ học tiếp theo!

Trân trọng!
Thông tin tuyển sinh: https://w.sputnikschool.edu.vn/
Website: https://sputnikschool.edu.vn/
ĐC: 125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội