CÁC BẠN NHỎ MẦM NON ANH ANH THÍCH THÚ GIAO LƯU VỚI GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CỦA SPUTNIK SCHOOL

CÁC BẠN NHỎ MẦM NON ANH ANH THÍCH THÚ GIAO LƯU VỚI GIÁO VIÊN TIẾNG ANH CỦA SPUTNIK SCHOOL

 

Trong các hoạt động trải nghiệm hôm nay của các bạn học sinh mầm non Anh Anh tại trường TH – THCS Sputnik, các con thể hiện niềm thích thú nhất là giao lưu với giáo viên Tiếng Anh qua các trò chơi cực cuốn hút. 

Khởi động giao lưu Tiếng Anh, cô giáo và các bạn nhỏ cùng hát bài “Head, Shoulders, Knees & Toes” với “level” từ chậm đến nhanh. Chắc hẳn các con đã được học hát Tiếng Anh ở lớp nên phản xạ hành động theo bài hát rất chính xác. Tiếp đến là trò chơi đoán tên các con vật bằng Tiếng Anh, ai cũng hào hứng với thử thách này và trả lời đúng câu hỏi của cô giáo. 

Một điểm chạm thú vị nữa khi giao lưu Tiếng Anh là các con được chơi game vận động tìm đáp án đúng bằng vòng xúc xắc. Trò chơi kết hợp giữa vận động và “Brainstorm” là phương pháp giúp học sinh ghi nhớ từ vựng Tiếng Anh hiệu quả đồng thời hướng học sinh biết cách giải quyết vấn đề khéo léo qua các tình huống. 

Các chặng trải nghiệm khác như: tô tượng, chơi thú nhún, tham quan phòng âm nhạc và hát giao lưu cùng giáo viên Sputnik cũng đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp cho các con. Một buổi sáng trải nghiệm thực tế tại Sputnik School sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ trong thời mẫu giáo của các bạn mầm non Anh Anh.

Kỳ chuyển cấp của các con sắp tới, Trường Sputnik hân hạnh được đồng hành cùng các con trong hành trình học tập tiếp theo. Xin cảm ơn các cô và các con trường mầm non Anh Anh đã mang những tiếng cười, niềm vui đến với Trường Sputnik trong buổi trải nghiệm sáng nay. 

Trân trọng.

Thông tin tuyển sinh: https://w.sputnikschool.edu.vn/

TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK

Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai

—————————————

https://sputnikschool.edu.vn/

125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

0935 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *