CHÀO MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH KHỐI 2 TRƯỜNG VIETKIDS ĐẾN THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI SPUTNIK SCHOOL.

CHÀO MỪNG CÁC BẠN HỌC SINH KHỐI 2 TRƯỜNG VIETKIDS ĐẾN THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI SPUTNIK SCHOOL

Hôm nay 20/02/2024 các bạn học sinh khối 2 Trường TH Vietkids đã có một buổi trải nghiệm vô cùng thú vị với nhiều hoạt động phong phú tại trường TH – THCS Sputnik. 

Bắt đầu chuyến hành trình, các em được tham quan phòng học và các phòng chức năng của Sputnik School. Ai cũng bị cuốn hút bởi các phòng chức năng đa dạng của Sputnik như: phòng âm nhạc có nhiều đàn Piano, phòng thực hành Steam, phòng tin học… Đến với Sputnik School các con được quan sát giáo viên hướng dẫn làm thí nghiệm khoa học, các bạn tự làm thí nghiệm khoa học Đèn lava (10′) – sản phẩm hologram. Không khí phòng Steam diễn ra hào hứng, sôi nổi khi các bạn Vietkids được chiêm ngưỡng thành quả sản phẩm Steam của mình tự làm. 

Điểm đến thú vị tiếp theo là phòng âm nhạc và trải nghiệm thực tế với cây đàn piano. Các bạn cùng cô giáo âm nhạc của Trường Sputnik hòa ca ca khúc “Mẹ ơi có biết” với giai điệu ấm áp tình cảm…. và thật bất ngờ khi một số bạn khối 2 của Vietkids cũng biết sử dụng đàn và đàn tặng các bạn cùng nghe. 

Ra sân cỏ – sân bóng xanh mát của Trường Sputnik, các bạn Vietkids được chơi Team building với trò chơi thú nhún. Bạn nào cũng giàu năng lượng và muốn chơi làm nhiều lần vì chơi tại sân cỏ thật thích. 

Về với hội trường của Sputnik School, các bạn được giao lưu với đại diện học sinh của Sputnik, lắng nghe những chia sẻ thú vị mà các anh chị Sputnik đang học tại đây. 

Gây cấn, náo nhiệt, sôi nổi hơn cả chính là khi các bạn Vietkids được tham gia trò chơi Rung chuông vàng do tổ Tiếng Anh của Sputnik tổ chức. Các thầy cô Sputnik rất khâm phục khả năng Tiếng Anh của các bạn học sinh Vietkids. Các con đã “chiến đấu” đến những câu hỏi cuối cùng của trò chơi và giành chiến thắng vinh quang. Chúc mừng bạn  William Lưu và bạn Nguyễn Gia Hưng đã kiên cường, vững vàng, vô cùng thông minh nhanh trí xuất sắc vượt qua các vòng thi cam go. 

Lần đầu đến với Sputnik School, các bạn Vietkids được thưởng thức cơm trưa bán trú tại căng tin của trường. Chắc hẳn hôm nay chơi team nhiều nên hầu như bạn nào cũng ăn hết suất của mình. 

Cuối chương trình, các giáo viên cùng các bạn học sinh Vietkids đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến với Ban Giám hiệu Sputnik và các thầy cô giáo đã đón tiếp, tổ chức hoạt động trải nghiệm thật ý nghĩa hấp dẫn cho các con.

Xin cảm ơn Ban giám hiệu và các bạn học sinh trường TH Vietkids đã tới tham quan trải nghiệm, giao lưu cùng Sputnik School. 

Trân trọng.

Thông tin tuyển sinh: https://w.sputnikschool.edu.vn/

TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK

Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai

—————————————

https://sputnikschool.edu.vn/

125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

0935 366 655

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *