CHUYÊN MỤC GIỚI THIỆU SÁCH THÁNG 10 – CUỐN SÁCH: “ HÀ NỘI 36 PHỐ PHƯỜNG”

THƯ VIỆN TRƯỜNG LIÊN CẤP TH-THCS SPUTNIK
Chuyên mục giới thiệu sách tháng 10 cuốn sách: “ Hà Nội 36 phố phường”
Các con học sinh yêu quý!
Hà Nội – thủ đô yêu dấu của chúng ta- niềm tự hào của con người Việt Nam, là đề tài bất tận cho các nhà văn, nhà thơ, nhà phê bình văn học. Đã có rất nhiều tác phẩm viết về Hà Nội với những nét rất riêng như: “Phố phường Hà Nội xưa” của tác giả Hoàng Đạo Thúy, “Chuyện cũ Hà Nội” của nhà văn Tô Hoài và lột tả những gì đẹp đẽ nhất của mảnh đất này phải kể đến cuốn “Hà Nội 36 phố phường”
Cuốn “ Hà Nội 36 Phố Phường” sẽ giúp ta hiểu rõ hơn về mảnh đất kinh kì thông qua những nét đẹp của thủ đô ngàn năm yêu dấu. Sách viết về những chuyện nhỏ và gần gũi trong đời sống dân sinh, thấp thoáng trong đó vẫn là những số phận éo le hay tình yêu trong sáng của con người – một nét đặc trưng trong những sáng tác của nhà văn trẻ.
Cuốn sách “Hà Nội 36 Phố Phường” hiện đã có mặt tại thư viện Trường Sputnik, mời các em học sinh bà thầy cô tìm học cuốn sách hay này nhé.
Để thấy được những nét đẹp đó của Hà Nội, chúng mình hãy cùng nhìn lại 1 số bức tranh tiêu biểu của các bạn học sinh qua cuộc thi “ Vẽ tranh về Hà Nội” nhé!
? TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK
? Địa chỉ: 125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội