CÔ TRẦN NGỌC ÁNH – NGƯỜI MẸ HIỀN THỨ 2 CỦA TẬP THỂ LỚP 1A2 SPUTNI

Được hỏi về các thầy cô giáo đang dạy lớp mình, các bạn học sinh lớp 1a2 đều hào hứng kể về cô giáo chủ nhiệm bằng những lời nói hết sức ngây thơ, đáng yêu “Cô Ánh con xinh nhất”; “Cô Ánh con giỏi nhất” , “con yêu cô Ánh nhất”, “cô Ánh con tuyệt vời nhất”….

Nghe những câu nói trên, tất cả đồng nghiệp, phụ huynh và các con học sinh đều nghĩ ngay đến hình dáng nhỏ nhắn, dịu dàng của cô Trần Ngọc Ánh, giáo viên chủ nhiệm lớp 1A2; một khổi trưởng chuyên môn vững vàng; một trong những tấm gương Giáo viên Tiêu biểu của trường Tiểu học – THCS Sputnik. Cô là một giáo viên tâm huyết với nghề, nhiệt tình, có năng lực chuyên môn tốt, hết lòng tận tụy với công việc, sống giản dị, luôn hòa đồng với mọi người; được đồng nghiệp, học sinh yêu quí và phụ huynh tin tưởng.

Bằng tất cả tình yêu thương của một người mẹ, Cô Ánh lo lắng cho các con từng bữa ăn, giấc ngủ; từng nét chữ, lời nói, cách đi đứng; từng việc làm… và cả khi các con vui chơi. Có lẽ bởi chính những tình cảm yêu thương chân thành ấy mà bạn học sinh nào cũng muốn được học cô Ánh thật lâu. Cô Ánh đã chiếm trọn được lòng tin yêu của các con học sinh và các bậc phụ huynh. Cô như người mẹ hiền thứ hai của các con học sinh.

Với lòng say mê, sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của bản thân đã giúp cô vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Trong các cuộc thi Chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, cô Trần Ngọc Ánh đã Xuất sắc giành giải Nhì Hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường; giải Đồ dùng Dạy học tự làm Sáng tạo và đạt Hiệu quả nhất; Tập thể lớp 1A2 đạt giải Nhì Báo tường; giải Nhì Hội diễn Văn nghệ; nhiều học sinh đạt giải trong cuộc thi viết, vẽ về Thầy cô và mái trường;

Cô Trần Ngọc Ánh thật xứng đáng là “Người Mẹ hiền thứ Hai của các con học sinh lớp 1A2”.Chúc cô Ánh có thật nhiều sức khỏe, luôn tìm thấy niềm vui trong sự nghiệp trồng người.

TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK

Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai

——————————————————

Website: https://sputnikschool.edu.vn/

ĐC: 125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0935 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *