Đoàn học sinh tham gia trải nghiệm ngày 16/3/2024 tại trường TH – THCS Sputnik là những em bé trường mầm non Việt Anh và Sóc Nhí vô cùng đáng yêu

Có rất nhiều sự đáng yêu ở Sputnik School !!!

 

Đoàn học sinh tham gia trải nghiệm ngày 16/3/2024 tại trường TH – THCS Sputnik là những em bé trường mầm non Việt Anh và Sóc Nhí vô cùng đáng yêu. 

Các con hào hứng với các trạm trải nghiệm hấp dẫn mà thầy cô đã chuẩn bị trước thật chu đáo. Món quà đầu tiên các em bé được nhận là chiếc huy hiệu mang hình ảnh con tàu vũ trụ bay vào không gian cài vào ngực áo. Huy hiệu tàu vũ trụ Sputnik như một biểu trưng về tinh thần giao lưu, học hỏi và phiêu lưu khám phá nhiều điều mới lạ trong cuộc sống. Các bé vô cùng phấn khích trước món quà đáng yêu từ Sputnik School và hứa sẽ cất giữ thật cẩn thận.

Tại trạm trải nghiệm Âm nhạc, các bé được giáo viên chỉ dẫn cách dùng đàn piano, cùng hòa ca ca khúc “Mẹ ơi có biết” chứa chan tình mẫu tử. Đến trạm teambuilding các con được chơi thú nhún phát huy thể lực và tinh thần đồng đội. Trạm giao lưu Tiếng Anh chúng mình được vừa học vừa chơi qua bài hát, đoán tên con vật qua âm thanh. Điểm dừng chân không kém phần thú vị là được trải nghiệm nghệ thuật tô tượng với nhiều sản phẩm nhỏ xinh. Bạn nào cũng cẩn thận xin cô chiếc túi để mang về khoe với bố mẹ. 

Chỉ còn ít tháng nữa thôi là các em bé 2018 sắp bước sang kỳ chuyển cấp. Trường Sputnik hân hạnh chào đón các con nhập học năm học 2024 – 2025. 

Thân ái! 

Thông tin tuyển sinh: https://w.sputnikschool.edu.vn/

TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK

Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai

—————————————

Website: https://sputnikschool.edu.vn/

ĐC: 125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0935 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *