Festival Xuân Sputnik 2024 – Lan tỏa yêu thương

Festival Xuân Sputnik 2024 – Lan tỏa yêu thương! 

 

Hôm nay toàn thể các bạn học sinh và các bố mẹ đã có một Hội Xuân vui trọn vẹn khi được hòa mình trong không khí tưng bừng với nhiều tiết mục giải trí hấp dẫn. 

Chương trình có sự tham gia của đầy đủ phụ huynh, học sinh trường Sputnik và các đơn vị tài trợ, khách mời lên đến hơn 1500 lượt khách. Bố mẹ và các con chắc hẳn rất háo hức nên đã có mặt từ sáng sớm cùng hỗ trợ các gian hàng của lớp mình thật tươm tất đầy đủ. Chẳng mấy chốc khách đến gian hàng đông chật kín sân trường. Các quầy hàng mua bán tấp nập và hòa chung những tiếng cười vui của tất cả mọi người. Món ăn tại Hội chợ rất đa dạng nên ai cũng muốn thưởng thức được hết các sản phẩm của từng lớp. 

Khởi động chương trình Festival là các tiết mục văn nghệ chào đón xuân của cô và trò Sputnik mang đến cảm xúc hân hoan rạo rực đón chào mùa xuân đang về. Tiếp đến, các con được mãn nhãn với tiết mục biểu diễn Võ thuật trên nền nhạc ca khúc “Hào khí Việt Nam” do câu lạc bộ Võ thuật của trường biểu diễn. 

Bất ngờ đặc biệt tại Festival, các con được chiêm ngưỡng tiết mục múa lân đặc sắc. Các động tác múa, nhảy, di chuyển uyển chuyển linh hoạt của đội lân rồng khiến các con phấn khích vô cùng. 

Hấp dẫn nhất là hoạt động xiếc thú, hề, ảo thuật mang lại hết bất ngờ này đến bất ngờ khác cho các Sputniker. Các bạn nhỏ thích thủ reo hò và giao lưu sân khấu cùng các nghệ sĩ rất nhiệt tình. Ở một sân chơi khác, các con tiếp tục chơi trò chơi dân gian: bịt mắt đánh trống, nhảy sạp. Bạn nào cũng háo hức xin lên sân khấu giao lưu cùng các bạn. Tại gian Workshop, học sinh được trải nghiệm các hoạt động mang đậm nét văn hóa dân gian: thư pháp, vẽ nón, vẽ mẹt, tô tượng… và vui vẻ mang thành quả của mình về nhà. 

Chương trình đấu giá tranh vẽ nhằm gây quỹ “Sputnik 4 You” ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đã diễn ra thành công tốt đẹp khi những bức tranh của các lớp đều tìm được chủ nhân trả giá cao nhất. 

Lần đầu tiên phụ huynh và các em học sinh được trực tiếp tham gia trò chơi “Quay số trúng thưởng”. Những ngôi sao may mắn đạt giải ngày hôm nay và tất cả Quý cha mẹ học sinh đều cảm thấy vui vẻ khi đã góp một phần tấm lòng của mình vào quỹ “Sputnik4You” qua tấm vé số yêu thương.

Xin cảm ơn Quý phụ huynh, các em học sinh, các đơn vị tài trợ, quý đối tác đã dành thời gian tham gia Festival Xuân của Sputnik School. Chương trình không những mang ý nghĩa giáo dục văn hóa truyền thống cho học sinh mà còn là hoạt động lan tỏa yêu thương giúp Sputnik xây dựng và duy trì quỹ “Sputnik4You” để giúp đỡ thêm nhiều trẻ em có hoàn cảnh khó khăn. 

Trân trọng.

 

TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK

Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai

—————————————

Website: https://sputnikschool.edu.vn/

ĐC: 125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0935 366 655 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *