Gặp gỡ Cameron Nguyễn Dullaghan lớp 7A1 Sputnik – cô gái “ẵm gần hết” các giải thưởng trong học kỳ I năm học 2023 – 2024

Gặp gỡ Cameron Nguyễn Dullaghan lớp 7A1 Sputnik – cô gái “ẵm gần hết” các giải thưởng trong học kỳ I năm học 2023 – 2024

 

Những giải thưởng mà Cameron Nguyễn Dullaghan đã nhận được trong học kỳ I, năm học 2023 – 2024 vừa qua: 

🏆Học sinh tiêu biểu học kỳ I

🏆Giải Nhất cuộc thi IOE cấp trường

🏆Giải Ba môn Tiếng Anh cuộc thi Olympic cấp quận

Cameron Nguyễn Dullaghan còn có tên gọi tiếng Việt thân mật là Trà My. My là cô gái có nét cá tính hướng nội, em học tốt đồng đều ở các môn học văn hóa. Tuy nhiên cô gái chia sẻ môn học khiến em cảm thấy hứng thú theo đuổi nhất là Tiếng Anh. My chia sẻ: “Khi học Tiếng Anh con thấy thích vô cùng, cảm giác chinh phục những gì mới mẻ và hấp dẫn. Tiếng Anh cũng có nhiều kiến thức tổng hợp ở đó mà chúng ta có thể học qua nhiều hình thức khác nhau như: nghe, nói, đọc, viết, xem phim”.

Khi được hỏi về cách sắp xếp thời gian học tập để đạt hiệu quả tốt, My nói: “Con thường vào bàn học lúc 7h tối, ưu tiên các bài tập cô giao nếu có trước tiên rồi xem lại bài học ngày hôm đó. Ngoài kiến thức học tập trên lớp con cũng chủ động tìm hiểu kiến thức qua sách, Internet, tự tìm thêm các video và đề Tiếng Anh khác để thử thách bản thân. Chính từ việc mở rộng kiến thức mình sẽ có cách làm bài mới hay hơn. Môn học nào cũng cần chăm chỉ, luyện tập nhiều là sẽ tốt hơn ạ!”. 

Nhận xét về Trà My, cô giáo chủ nhiệm cũng rất tự hào: Em là học sinh có trách nhiệm với các công việc tập thể được giao, hòa đồng với các bạn trong lớp, luôn cầu thị và nghiêm túc học tập. 

Chắc chắn rằng, qua chia sẻ về kinh nghiệm học tập của Trà My cũng sẽ giúp ích cho các bạn tham khảo và cùng nhau cố gắng. Chúc em mạnh khỏe, giữ vững tinh thần và tiếp tục phát huy sở trường của mình ở các sân chơi, cuộc thi khác nhé! 

Thông tin tuyển sinh: https://w.sputnikschool.edu.vn/

—————-——————

TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK

Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai

—————————————

Website: https://sputnikschool.edu.vn/

ĐC: 125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0935 366 655

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *