HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY LÀ SPUTNIKERS

Sau bao ngày háo hức và mong chờ, hôm qua thứ Bảy- 12/11/2022, trường TH- THCS Sputnik rất hân hạnh chào đón các bạn “Gà vàng” 2017 tới tham quan trải nghiệm “ Một ngày làm học sinh trường Sputnik”
Sự rụt rè, bỡ ngỡ, đâu đó vẫn còn nhưng nhanh thôi các con đã được làm quen với cô giáo và đc giới thiệu về các phòng học, các môn học và được thực hành làm “học sinh lớp 1” luôn đó ạ. Sự hào hứng, thích thú hiện rõ trên khuôn mặt của các con khi tham gia các hoạt động cùng các thầy cô ở trường Sputnik.
Các bạn “học sinh” đã được thưởng thức bữa trưa thật ngon và đầy đủ dinh dưỡng tại bếp ăn nhà trường và có một giấc ngủ trưa thật ngon để sẵn sàng tham gia các hoạt động buổi chiều.
Buổi chiều cùng ngày, Ban giám hiệu nhà trường đã tổ chức buổi hội thảo giới thiệu về trường Sputnik và chương trình học dành riêng cho các bậc phụ huynh.
Buổi trải nghiệm trôi qua với thật nhiều cảm xúc, các bạn “học sinh” đã có những trải nghiệm thật vui và bổ ích ngày hôm nay đúng không ạ, đừng quên kể lại với bố mẹ và bạn bè về trải nghiệm thú vị này các bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN