HỌC SINH SPUTNIK THAM GIA VÒNG THI CẤP TRƯỜNG SÂN CHƠI “TRẠNG NGUYÊN TIẾNG VIỆT”

“Trạng Nguyên Tiếng Việt”” là sân chơi trí tuệ giúp học sinh tích cực học tập, rèn luyện, phát triển tư duy ngôn ngữ, thêm yêu Tiếng Việt, yêu quê hương đất nước. Hiểu rõ về địa lý, lịch sử, văn hóa, nâng cao ý thức giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa dân tộc. Thông qua cuộc thi, học sinh cũng được nâng cao trí tuệ, phát triển cảm xúc, rèn luyện tinh thần vượt khó, và kỹ năng công nghệ. Học sinh được phát triển 5 phẩm chất, và 10 năng lực theo chương trình phổ thông và những kỹ năng công dân số để tự chủ trong quá trình hội nhập quốc tế.
Tham gia cuộc thi hôm nay, Trường Sputnik đã tuyển chọn các bạn học sinh tiêu hiểu của khối 1 đến khối 4. Chúc mừng các bạn đã hoàn thành vòng thi cấp trường. Chúc các em đạt kết quả tốt và mở rộng cơ hội ở các vòng thi tiếp theo của sân chơi “Trạng Nguyên Tiếng Việt”.
Thông tin tuyển sinh: https://w.sputnikschool.edu.vn/
—————-????????????——————
????125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội