HỘI NGHỊ TRƯỞNG BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH SPUTNIK SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023 – 2024

HỘI NGHỊ TRƯỞNG BAN ĐẠI DIỆN CHA MẸ HỌC SINH SPUTNIK

SƠ KẾT HỌC KỲ I NĂM HỌC 2023 – 2024

 

Ban đại diện cha mẹ học sinh (CMHS) có vai trò quan trọng giúp kết nối Ban Giám hiệu trường Sputnik và toàn thể phụ huynh trong việc thực hiện kế hoạch và thống nhất những hoạt động giáo dục chung.

Chiều ngày 25/12/2023, tại văn phòng Trường TH – THCS Sputnik đã diễn ra Hội nghị Trưởng ban đại diện CMHS toàn trường nhằm tổng kết các hoạt động trọng điểm của học kỳ I và kế hoạch triển khai học kỳ II năm học 2023 – 2024.

Tham gia Hội nghị, về phía Ban đại diện CMHS có Chị Ngô Thu Bình – Trưởng ban và đại diện ban phụ huynh các lớp tham gia. Về phía Ban Giám hiệu trường Sputnik có Cô Trương Thị Thu Thủy – Chủ tịch Hội đồng, Cô Nguyễn Thị Nga – P. Hiệu trưởng nhà Trường cùng toàn thể giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn.

Đại diện Ban Giám hiệu Sputnik, Cô Trương Thị Thu Thủy tổng kết các hoạt động học tập và sự kiện tiêu biểu của nhà trường trong học kỳ I. Qua báo cáo sơ kết, cô Trương Thị Thu Thủy đã chia sẻ những điểm sáng về thành tích học tập của học sinh các khối lớp tại trường, thành tích thi đấu của học sinh ở các sân chơi trí tuệ và thể chất, công tác chuyên môn của giáo viên, những điểm mạnh của nhà trường, kết quả thi đua tiến bộ của toàn trường. Đồng thời, Cô Thu Thủy cũng thẳng thắn, minh bạch chỉ ra điểm chưa tốt còn tồn tại và đưa ra giải pháp thực hiện trong học kỳ tiếp theo.

Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh, chị Ngô Thu Bình phổ biến đến hội nghị báo cáo tổng kết những hoạt động chính và nội dung chi tiết thu chi các khoản quỹ phụ huynh trong học kỳ I; dự thảo nội dung hoạt động trong học kỳ II phù hợp với kế hoạch chung của nhà trường.

Sputnik School trân trọng cảm ơn Ban đại diện CMHS đã đồng hành, hỗ trợ nhà trường nhiệt tình trong các hoạt động sự kiện, kết nối tuyển sinh, góp phần phát triển quy mô và thương hiệu của trường trong thời gian qua. Ban Giám hiệu và Ban đại diện CMHS Sputnik cùng thống nhất, đồng thuận thực hiện các kế hoạch giáo dục, sự kiện trọng điểm năm học 2023 – 2024.

Xin cảm ơn Ban đại diện CMHS đã đồng hành trên chặng đường phát triển của Sputnik School!

Trân trọng.

 

TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK

Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai

—————————————

Website: https://sputnikschool.edu.vn/

ĐC: 125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0935 366 655

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *