KHÔNG KHÍ ẤM ÁP TRONG BUỔI GẶP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ CỦA BAN PHỤ HUYNH TRƯỜNG SPUTNIK

KHÔNG KHÍ ẤM ÁP TRONG BUỔI GẶP MẶT TRI ÂN THẦY CÔ CỦA BAN PHỤ HUYNH TRƯỜNG SPUTNIK
Ngày 6/1/2024 là một ngày đặc biệt đối với Ban Giám hiệu cùng toàn thể Giáo viên, cán bộ nhân viên trường TH – THCS Sputnik. Đại diện trưởng ban Cha Mẹ học sinh trường Sputnik đã tổ chức buổi tri ân bày tỏ lòng biết ơn với những tâm huyết giáo dục mà thầy cô Sputnik dành cho các con trong thời gian học tập vừa qua.
Buổi gặp mặt có sự hiện diện của Trưởng ban đại diện phụ huynh các lớp, Cô Trương Thị Thu Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường, Cô Nguyễn Thị Nga – P.Hiệu trưởng, giáo viên chủ nhiệm các khối lớp, giáo viên bộ môn, cùng cán bộ nhân viên toàn trường Sputnik.
Thay mặt cha mẹ học sinh, chị Nguyễn Diệu Hương gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ban giám hiệu, các thầy cô giáo chủ nhiệm, giáo viên bộ môn đã luôn luôn tận tâm, nhiệt huyết với từng tiết học, từng học sinh để mang lại nhiều kết quả tốt đẹp trong hành trình trưởng thành của các con tại trường. Chứng kiến những thành quả tích cực của trường Sputnik đạt được trong công tác giáo dục, Ban phụ huynh rất vui mừng và càng tin tưởng khi các con được học tập trong “ngôi nhà Sputnik” đầy ắp tiếng cười hạnh phúc.
Đặc biệt và tuyệt vời hơn cả, ban phụ huynh đã rất tận tình chu đáo gửi lời tri ân trực tiếp đến từng nhân viên của trường: bác bảo vệ thân thiện hàng ngày đón chào học sinh và phụ huynh; các cô làm bếp cẩn thận với từng bữa ăn bán trú; các cô lao công chuyên cần chu đáo, cô y tế cẩn thận sát sao với học sinh…
 
Ban Giám hiệu cùng toàn thể giáo viên, cán bộ nhân viên trường Sputnik rất cảm động và trân quý tình cảm chân thành mà Ban Phụ huynh dành tặng.
Một chặng đường mới lại đến, các Sputniker của chúng ta sẽ được trải nghiệm thêm nhiều kiến thức mới. Sputnik School và cha mẹ sẽ luôn đồng hành giúp con vượt qua những thử thách mới phía trước.
Trân trọng cảm ơn Ban Phụ huynh Sputnik đã mang đến một buổi gặp mặt tri ân ấm cúng và đáng nhớ này!
Trân trọng.
Thông tin tuyển sinh: https://w.sputnikschool.edu.vn/
TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK
Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai
—————————————
????125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
☎ 0935 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *