KHÔNG KHÍ ẤM ÁP TRONG BUỔI LỄ CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI TRƯỜNG SPUTNIK

KHÔNG KHÍ ẤM ÁP TRONG BUỔI LỄ CHÚC MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 TẠI TRƯỜNG SPUTNIK
Ngày 7/3/2024 Nhà trường Sputnik hân hoan tổ chức buổi lễ chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ trong không khí đầy ấm áp thân thương. Tham dự chương trình có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Thiện – P. Chủ tịch HĐQT, Cô Trương Thu Thủy – Chủ tịch Hội đồng, cô Nguyễn Thị Nga – P.Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, các em học sinh trường Sputnik.
Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ mang giai điệu tha thiết yêu thương gửi đến một nửa thế giới của các thầy cô và các bạn học sinh Sputnik. Những ca từ cảm động từ ca khúc “Con yêu mẹ, Mẹ Yêu, Lớn rồi còn khóc nhè” khiến cho tất cả khán giả của chương trình đều dâng trào xúc cảm dạt dào.
Đại diện Ban giám hiệu Sputnik cô Nguyễn Thị Nga đã chia sẻ về ý nghĩa lớn lao của ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và gửi lời chúc sức khỏe, thành công, hạnh phúc đến toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh nữ của nhà trường.
Đại diện Hội đồng quản trị Trường Sputnik Ông Nguyễn Văn Thiện gửi lời chúc và trao quà kỷ niệm tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên, và các bạn học sinh Sputnik đạt giải trong cuộc thi hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.
Sputnik School xin gửi lời chúc đến “một nửa thế giới” luôn xinh đẹp, hạnh phúc và thành công!
Trân trọng.
Thông tin tuyển sinh: https://w.sputnikschool.edu.vn/
TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK
Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai
—————————————
125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
0935 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *