MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM NHIỀU Ý NGHĨA VỚI CÁC BẠN HỌC SINH LỚP 5 TẠI SPUTNIK SCHOOL

MỘT NGÀY TRẢI NGHIỆM NHIỀU Ý NGHĨA VỚI CÁC BẠN HỌC SINH LỚP 5 TẠI SPUTNIK SCHOOL

 

Hôm nay 7/4/2024, Trường TH – THCS Sputnik vui mừng chào đón các bạn học sinh khối 5 ở các trường Tiểu học đến trải nghiệm. Các bạn đã có một ngày là học sinh của Sputnik thật nhiều niềm vui và bổ ích.

Mở đầu chặng trải nghiệm các bạn được chơi teambuilding cùng đồng đội. Tuy các bạn đến từ các trường Tiểu học khác nhau nhưng ai cũng có tinh thần đồng đội trong việc phối hợp vận động, chơi trò chơi tập thể. Dưới sự dẫn dắt giàu năng lượng và dí dỏm của MC vui nhộn, bạn nào cũng hào hứng bắt nhịp cùng vận động trên sân cỏ. 

Hoạt động khoa học Steam ở sân trường với thí nghiệm “Bàn tay lửa” rực rỡ khiến cho ai cũng thích thú. Các bạn còn xung phong lên làm thực nghiệm để trải nghiệm cảm giác ngọn lửa bùng cháy trên đôi tay mà không hề bị bỏng. Cùng với màn trình diễn “Bàn tay lửa” từ giáo viên Steam của Sputnik School, các bạn còn được tự tay thực hành lắp ghép làm ra sản phẩm Steam bằng nắp chai, nam châm, bìa và một số sản phẩm tái chế khác.

Các con rất hào hứng khi làm thí nghiệm phản ứng hóa học với hoa đậu biếc và sản phẩm các con làm và mang về là ô tô từ tính. Giờ trải nghiệm Steam giúp các con vừa phát huy khả năng phân tích, sáng tạo mà còn giúp phát triển tính cách hòa đồng, có tinh thần đồng đội khi tham gia những hoạt động tập thể. 

Sau giờ ăn trưa, nghỉ ngơi các con tiếp tục hành trình trải nghiệm nghệ thuật tô tượng, làm đồ handmade bánh trôi và thưởng thức ngay sau khi bánh được luộc chín. Lồng ghép trong chương trình trải nghiệm các bạn học sinh được trải nghiệm học tập tham gia khảo sát kỹ năng môn Toán, Tiếng Việt và Tiếng Anh. 

Cuối chương trình các con đã để lại những cảm nhận đặc biệt trân quý và yêu thương dành tặng cho thầy cô và ngôi trường Sputnik. Khi hết giờ, bố mẹ đến đón nhiều bạn vẫn muốn được chơi thêm nữa và muốn tham gia nhiều lần tiếp theo. 🙂

Cảm ơn các bạn học sinh lớp 5 đã đến trải nghiệm tại Sputnik School. Thời gian chuyển cấp của các con sắp tới. Chúc các con nhiều sức khỏe và Sputnik luôn chào đón các con! 

Trân trọng. 

Thông tin tuyển sinh: https://w.sputnikschool.edu.vn/

—————-——————–

TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK

Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai

—————————————

Website: https://sputnikschool.edu.vn/

ĐC: 125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0935 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *