NÔ NỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG HỘI XUÂN 2024 TẠI TRƯỜNG TH – THCS SPUTNIK

NÔ NỨC CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG HỘI XUÂN 2024 TẠI TRƯỜNG TH – THCS SPUTNIK 
Hôm nay các bạn học sinh Trường Liên Cấp Sputnik đã có một buổi vui hội chào xuân rực rỡ với nhiều hoạt động văn hóa giải trí thú vị.
Mở màn cho Hội Xuân là hoạt động gói “giò 7 phút” trong toàn trường. Các con được giáo viên hướng dẫn cách gói từng chiếc giò nhỏ xinh xinh. Mỗi bạn có một chiếc nhỏ dù hình dáng có không đồng đều nhưng ai cũng vui vẻ với sản phẩm của mình.
Tiếp nối chương trình là tiết mục nhảy của học sinh Sputnik School trên nền nhạc ca khúc “Tết là Tết” tại sân cỏ. Tiết mục tập thể rộn ràng ấm áp mang không khí xuân sum vầy yêu thương đến với mọi người. Trở về sân khấu, các con còn được thưởng thức dàn Đồng ca – Hợp xướng ca khúc “Hello Việt Nam” đã từng đạt giải Ba Liên hoan Đồng ca – Hợp xướng cấp quận. Ca khúc mang đến âm hưởng dạt dào tình yêu quê hương đất nước, hướng về nguồn cội mà bất cứ ai nghe cũng dân trào cảm xúc.
Nếu như chương trình âm nhạc vui xuân mang đến những giai điệu vui vẻ, phấn khởi thì chương trình biểu diễn võ thuật đem lại sự phấn khích, háo hức cho các khán giả Sputnik. Trên nền nhạc ca khúc “Hào khí Việt Nam”, các bạn biểu diễn các động tác võ thuật cứng rắn, dứt khoát, mạnh mẽ với nhiều hành động bất ngờ khiến cho các bạn thích thú hò reo cổ vũ.
 
Hội Xuân không thể thiếu bộ môn “Kéo co” truyền thống mang lại nhiều niềm vui và tinh thần sảng khoái cho mọi người. Các lớp giao hữu ai cũng chơi hết mình, hết sức “fair play” và cảm giác vui sướng khi khi thắng cuộc thật tuyệt vời biết bao!
Vui Hội Xuân 2024 đã mang đến cho tất cả các Sputniker và toàn thể thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trường Sputnik những cảm xúc hân hoan hạnh phúc. Đây sẽ là những trải nghiệm về văn hóa dân gian, giải trí ý nghĩa trong hành trình của các con trong thời gian ngồi trên ghế nhà trường.
Xin mời Quí vị cùng toàn thể các em học sinh xem lại những hình ảnh tiêu biểu về chương trình Hội Xuân hôm nay tại Sputnik School.
Thông tin tuyển sinh: https://w.sputnikschool.edu.vn/
TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK
Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai
—————————————
125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
0935 366 655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *