NOEL SPUTNIK MANG GIAI ĐIỆU RỘN RÀNG VÀ NHỮNG SẮC MÀU RỰC RỠ

NOEL SPUTNIK MANG GIAI ĐIỆU RỘN RÀNG VÀ NHỮNG SẮC MÀU RỰC RỠ 

Sự kiện ”Christmas 2023 và Chào năm mới 2024” đã mang đến một bữa tiệc âm nhạc và những tiếng cười vui phấn khởi cho toàn thể các em học sinh, thầy cô giáo của Sputnik School tham gia ngày hôm nay.

Đến với lễ hội Noel năm nay, Sputniker được thưởng thức rất nhiều tiết mục biểu diễn vui nhộn và hấp dẫn chủ đề Noel. Các ngôi sao nhỏ đến từ lớp 1A1 với bài hát “Twinkle Twinkle little star” sưởi ấm tâm hồn mỗi người nghe bằng giai điệu nhẹ nhàng, lớp 2A2 với ca khúc “You are my sunshine” với phong cách nhạc đồng quê êm ái du dương chạm đến trái tim khán giả và không thể thiếu bản nhạc sâu lắng hoài niệm “Happy new year” đến từ bạn Hoàng Bách và Trung Kiên lớp 4A1…

Đặc biệt trong chương trình Noel 2023, các bạn học sinh Sputnik còn được thể hiện tài thuyết trình Tiếng Anh của mình vô cùng lưu loát và biểu cảm đáng yêu. Tiêu biểu cho mục thuyết trình Tiếng Anh là phần chia sẻ dí dỏm của bạn Mai Linh lớp 7A với chủ đề thảo luận về Ông già Noel có thật hay không; bạn Thu An lớp 4A1 “hóa thân” thành cô hướng dẫn viên du lịch giúp khán giả tìm hiểu về lễ hội “SongKran” – hội té nước của đất nước xinh đẹp Thái Lan….và rất rất nhiều bài thuyết trình tự tin của các lớp tham gia.

Với phần thi làm sản phẩm tái chế, các lớp vừa được thể hiện sự khéo tay, óc thẩm mỹ, sự sáng tạo riêng mà còn có ý nghĩa giáo dục ý thức bảo vệ môi trường sống trong lành của nhân loại.

Lễ hội Noel 2023 đọng lại trong tâm trí chúng ta là những tiếng cười vui vẻ, khúc hát yêu thương và sắc màu của hạnh phúc. Sputnik School kính chúc toàn thể Quý phụ huynh, các em học sinh, thầy cô giáo Giáng Sinh an lành, ấm áp bên những người thân yêu!

Thông tin tuyển sinh: https://w.sputnikschool.edu.vn/
TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK
Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai
—————————————
Website: https://sputnikschool.edu.vn/
ĐC: 125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline: 0935.366.655

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *