[SÁCH HAY: TÌNH MẪU TỬ ] – CUỐN SÁCH CHAN CHỨA YÊU THƯƠNG AI CŨNG NÊN ĐỌC MỘT LẦN

Cuốn sách “Tình mẫu tử”gồm 14 mẩu chuyện đạo đức nói về tình mẹ con, về một cuộc sống ấm êm nhưng không ít chông gai thử thách để nuôi ta lớn lên từ vòng tay yêu thương của mẹ.

Mỗi người được sinh ra trên cõi đời này ai cũng đều có mẹ. Tình mẹ là tình cảm quý giá và thiêng liêng nhất không có gì có thể so sánh được. Mẹ đã bao bọc và yêu thương từ lúc con còn nằm trong bụng. Không biết sợi dây vô hình nào gắn kết hai quả tim cùng hòa quyện vào nhau và sau thời gian chín tháng cưu mang, con đã được chào đời, là một thiên thần bé nhỏ trong niềm vui, niềm hạnh phúc tột cùng của mẹ. Giây phút ấy, tình yêu thương mẹ dành cho con thật thiêng liêng biết nhường nào! Và rồi theo tháng năm mẹ tần tảo, gánh vác bao khó nhọc nuôi con khôn lớn, chăm sóc dạy dỗ con nên người, luôn theo dõi và nâng đỡ bước chân con khi lạc lối.

Mẹ – Người đã hi sinh cho con tất cả cuộc đời mình như như lời thư về tình yêu của mẹ trong bài thơ“Con cò” – Chế Lan Viên:

“???????????? ????????̀ ????????̛́???? ????????̂̃???? ????????̀ ???????????? ????????̉???? ????????̣

Đ???? ????????????̂́???? ????????????̣̂???? đ????̛̀???? ????????̀???????? ????????̣ ????????̂̃???? ????ℎ???????? ????????????”

Cuốn sách có mười bốn câu chuyện về tình cảm mẹ con, nói lên lòng biết ơn sâu sắc, thể hiện sự hiếu thảo của phận làm con đối với cha mẹ. Câu chuyện nào cũng thật sự xúc động, đã lấy đi không ít nước mắt của độc giả.

Thật hạnh phúc cho những ai còn có mẹ, được đón nhận sự yêu thương, che chở trong vòng tay của mẹ. Chúng ta phải biết quý trọng, nâng niu và đền đáp công ơn ấy bằng cách học thật tốt, trở thành con ngoan, trò giỏi, có ích cho xã hội. Đó là món quà ý nghĩa nhất mà chúng ta dâng tặng cho mẹ của mình.

Hướng tới kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2023), Sputnik School trân trọng giới thiệu tới toàn thể Quý Cha Mẹ học sinh, các em học sinh, cán bộ nhân viên cuốn sách “Tình Mẫu Tử” để cùng trải nghiệm và chia sẻ đến với những người thương yêu.

Trân Trọng !

TRƯỜNG LIÊN CẤP SPUTNIK

Khơi nguồn sáng tạo, thắp sáng tương lai

Website: https://sputnikschool.edu.vn/