[SÂN CHƠI KỸ NĂNG SỐNG] BẠN NGUYỄN BẢO NGỌC – LỚP 2A1 ĐẠT TOP 5 HỌC SINH XUẤT SẮC – VÒNG TRẢI NGHIỆM SỐ 7

SÂN CHƠI KỸ NĂNG SỐNG BẠN NGUYỄN BẢO NGỌC – LỚP 2A1 ĐẠT TOP 5 HỌC SINH XUẤT SẮC – VÒNG TRẢI NGHIỆM SỐ 7

Xin chúc mừng bạn Nguyễn Bảo Ngọc – học sinh lớp 2A1 Sputnik đã lọt vào Top 5 học sinh xuất sắc quận Thanh Xuân trong vòng trải nghiệm số 7 – Sân chơi kỹ năng sống.

Sân chơi kỹ năng sống là sân chơi giúp học sinh Tiểu học được Vui chơi – Rèn luyện – Học hỏi – Khám phá cùng công nghệ 4.0. Học sinh trường Sputnik tích cực tham gia sân chơi để trang bị cho mình nhiều kiến thức kỹ năng cần thiết cho cuộc sống như: tinh thần đoàn kết, bảo vệ môi trường, rèn luyện tính kỷ luật, an toàn giao thông, tinh thần phối hợp đội nhóm….

Trường Sputnik mong muốn các bạn học sinh tích cực tham gia các sân chơi và các cuộc thi. Chúc các bạn học sinh luôn “Mạnh dạn – Tự tin – Tỏa sáng” trong các sân chơi và các cuộc thi.

—————-————
——————————————