SPUTNIK’S GOT TALENT 2024 – CUỘC THI TÌM KIẾM TÀI NĂNG SPUTNIK CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG

Nhằm giúp học sinh trường Sputnik có cơ hội được khám phá, thể hiện bản thân và phát triển kỹ năng ở nhiều lĩnh vực mới; Sputnik School tổ chức cuộc thi “Sputnik’s Got Talent 2024” hướng đến toàn thể học sinh Sputnik tham gia. Cuộc thi hứa hẹn sẽ là chương trình hấp dẫn, bổ ích và tìm kiếm được nhiều nhân tố tài năng bí ẩn trong mỗi Sputniker.
🔹Thông tin về cuộc thi “Sputnik’s Got Talent 2024”
– Đối tượng: Học sinh trường TH – THCS Sputnik
– Loại hình biểu diễn: Ca hát, nhảy, múa, biểu diễn nhạc cụ, ảo thuật, khiêu vũ, aerobic, võ thuật, hùng biện …
– Số lượng: Không giới hạn số lượng học sinh tham gia trong một tiết mục.
– Chủ đề, thể loại: Các nội dung lành mạnh, phù hợp với văn hóa Việt Nam, có thể hát bằng tiếng nước ngoài nhưng có nội dung và hình thức biểu diễn phù hợp.
🔹 Thời gian, cách thức:
Thời gian đăng ký các tiết mục: Từ ngày 01/03 đến hết ngày 08/03/2024 – Ban tổ chức đăng tải thông tin các tiết mục dự thi lên trang Fanpage của trường Tiểu học – THCS Sputnik (https://www.facebook.com/sputnikschool125 từ ngày 11/3 đến 20/3/2024; các thí sinh kêu gọi bình chọn cho tiết mục dự thi bằng hình thức lựa chọn biểu tượng cảm xúc và chia sẻ bài viết do Ban tổ chức đăng tải.
Biểu diễn chấm điểm trực tiếp trước toàn trường: Dự kiến vào sáng 25/3/2024.
🔹Cách thức chấm điểm
– Tổng điểm bình chọn trên trang Fanpage của nhà trường và điểm chấm của ban giám khảo. – Xếp giải theo thứ tự từ điểm cao tới điểm thấp.
– Cách tính điểm bình chọn trên trang Fanpage của nhà trường:
+ 1 biểu tượng cảm xúc (Like, Heart, Care, Wow) được tính: 1 điểm.
+ 1 chia sẻ trên các page, group, trang cá nhân ….. ở chế độ công khai được tính: 02 điểm
Tổng điểm của phần bình chọn của thí sinh dựa trên kết quả tổng hợp lượt bình chọn, chia sẻ trên fanpage của Trường và kết quả chấm của Ban giám khảo cuộc thi. Kết quả cuối cùng của thí sinh được công khai trên trang fanpage của Trường.
Điểm do Hội đồng Ban Giám khảo chấm sẽ dựa trên những tiêu chí: Độ khó của bài thi (10 điểm); Sự sáng tạo (10 điểm); Tính nghệ thuật của bài thi (10 điểm); Phong cách thể hiện của thí sinh (10 điểm); Ý nghĩa và giá trị truyền tải của tiết mục (10 điểm).
🔹 Cơ cấu giải thưởng
– 01 giải Đặc biệt trị giá 500.000
– 01 giải Nhất trị giá 300.000
– 02 giải Nhì trị giá 200.000
– 03 giải Ba trị giá 150.000
– 03 giải KK trị giá 100.000
Chúc các Sputniker đột phá bản thân và giành giải thưởng cao trong cuộc thi!
Thông tin tuyển sinh: https://w.sputnikschool.edu.vn/
🏫125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
☎ 0935 366 655