TỌA ĐÀM GIỚI THIỆU HOẠT ĐỘNG ĐÀO TẠO VÀ THÔNG TIN TUYỂN SINH GIỮA BAN GIÁM HIỆU SPUTNIK SCHOOL VỚI CHA MẸ HỌC SINH

Hôm nay ngày 31/3/2024, Ban Giám hiệu trường TH – THCS Sputnik đã có buổi tọa đàm giới thiệu về chương trình đào tạo và thông tin tuyển sinh đến cha mẹ phụ huynh đang quan tâm cho con nhập học tại trường.
Tại buổi chia sẻ, đại diện Ban Giám hiệu Sputnik School ThS. Trương Thu Thủy – Chủ tịch Hội đồng trường đã trình bày đầy đủ về chương trình đào tạo, định hướng giáo dục cũng như phương pháp giáo dục tiên tiến mà trường Sputnik đã và đang áp dụng trong lộ trình học tập của học sinh. Ngoài ra, thông tin về giáo trình Tiếng Anh và thông tin chất lượng giáo viên cũng là điều bố mẹ cũng đang rất quan tâm được cô Trịnh Phan Thị Phong Lan – Tổ trưởng chuyên môn Tiếng Anh của Sputnik giải đáp tận tình.

Mùa tuyển sinh, chuyển cấp của học sinh đang đến gần. Sputnik School hân hạnh chào đón cha mẹ và các em học sinh đến thăm quan và trở thành thành viên của ngôi nhà Sputnik thân yêu!
Trân trọng.
Thông tin tuyển sinh: https://w.sputnikschool.edu.vn/
125 Hạ Đình, Thanh Xuân, Hà Nội